7คนดัง เคยพฤติกรรมแย่ สร้างวีรกรรม เบี้ยวงาน

           ขึ้นชื่อว่าเป็น "ซุปตาร์ดาราดัง" แน่นอน เขาเหล่านั้นก็เป็น "คนสาธารณะ" ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก และทีนี้จะทำอะไรก็ต้องถูกจับตามองเป็นเรื่องะรรมดา โดยเฉพาะ เรื่อง "ข่าวฉาว" ที่เหล่าซุตาร์ในวงการบันเทิงต้องเผชิญหน้าอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าดาราคนไหนมีพฤติกรรมแบบไหน จะปิดเป็นความลับ ก็ไม่มีทางที่จะหนี้พ้น อย่างเช่นเหล่าดาราที่ทำงานกับคนอื่น ส่วนใหญ่ต้องรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองให้มากที่สุด และต้องคำนึกถึงคนอื่นด้วย แต่หากใครไม่มีวินัย ไม่รับผิดชอบก็อาจจะทำให้หมดอนาคตในวงการบันเทิงได้ง่ายๆ 

งานนี้เราจะพาไปดูโฉมหน้า "7ซุปตาร์ระดับท็อปของไทย" ที่ครั้งนึงเคยดังพลุแตก แต่ดันมีข่าวฉาวเบี้ยวงาน จนเกือบหมดอนาคตทางเส้นทางสายบันเทิง

 

1.ชาคริต แย้มนาม

 

 

เมื่อสมัยที่หนุ่มชาคริตยังเป็นวัยรุ่น ครองความโสดรักความอิสระ ก็มีกระแสข่าวดจมตีว่า เขาขึ้นชื่อเบี้ยวกองถ่าย หรือไม่ก็เมาเละ ก่อนเข้ากองถ่ายซะงั้น แต่พอเริ่มโตก้เริ่มมีความรับผิดชอบมากขึ้น แถมตอนนี้เป็นคุณพ่อป้ายแดง ก็ดูหนุ่มชาคริตจะชีวิตแฮปปี้ และยังมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่มากยิ่งๆขึ้นไปอีก

 

 

2. ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

 

ก่อนหน้านี้ถือเป็นข่าวใหญ่โตมาก หลังหนุ่มปีเตอร์ ได้สร้างวีรกรรมเบี้ยวงานละคร จนผู้คนต่างเข็ดขยาดชื่อนี้ไปทั้งวงการ แถมยังเคยเบี้ยงคิวกองถ่ายละครจนถูกปลดกลางอากาศมาแล้ว ทำให้งานเขาหดลง จนถูกคนทั้งประเทศตั้งข้อวิพากวิจารณ์อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงเรื่องครอบครัวของเขาอีกด้วย

 

 

3.โดม ปกรณ์ ลัม

 

หลายคนคงคาดไม่ถึงว่าหนุี่มหล่อขั้นเทพคนนี้ จะเคยโดนตราหน้าหาว่าเบี้ยวงานอีเว้นท์และหนีกองละครควงสาวไปเที่ยวซะอย่างงั้น

 

 

4.ก้อง ห้วยไร่

        นักร้องลูกทุ่งหนุ่มล้านวิว ล่าสุดโดนข่าวช็อกทั้งประเทศ เพราะเบี้ยวงาน ไม่เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศฟินแลนด์ จนทางผู้จัดงานได้รับความเสียหายเพียบ

 

 


5.แตงโม นิดา พัชรวีรพงศ์

 

กลายเป็นนางเอกสาวอีกหนึ่งคนที่เกือบสิ้นอนาคตเพราะเบี้ยวงาน ไม่ยอมไปฟิตติ้งเสื้อผ้าละคร "วันนี้ที่รอคอย" แถมมีข่าวลือสะพัดว่าเธอมักจะไปกองถ่ายสายอยู่เสมอ จนกองถ่ายปั่นป่วน ต้องเปลี่ยนคิวถ่ายเป็นว่าเล่น

 

 

6.วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด

 

นางเอกสาวคนนี้เกือบอนาคตดับวูบกันเลยทีเดียว เมื่อครั้งหนึ่งผู้จัดสุดแซ่บอย่าง "ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์" ออกมาแฉถึงพฤติกรรมเบี้ยวกองของดาราสาวคนหนึ่ง และไม่นานก็มีคำสั่งปลด "สาววาววา"ออกจากละครทุกเรื่องของตู่ทันที จนทางด้านนางเอกสาวต้องเข้าไปขอโทษขอโพลกันยกใหญ่

 

 

 

7.สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

อาจจะเป็นเพราะสายป่าน เป็นสาวที่ค่อนข้างอินดี้จัด มีความเป็นตัวของตัวเองสูง จึงทำให้เธอมีข่าวเบี้ยวกองถ่ายหนัง รวมไปถึงหนังต่างประเทศ ด้วยเหตุผล "ติดแฟน"

 

 

ภาพ : shahkrit,petercorp,domepakornlam,melonp.official,wawwa_nc,apinnya


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : 7 ซุปตาร์ชื่อดัง  เบี้ยวงาน  ข่าวบันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ