นก สินจัย โผล่กดไลค์หลัง ณัฏฐ์ เผยภาพ พ่อแพรวา บวชเพื่ออุทิศส่วนกุศล

จากกรณีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ที่ได้ออกมาเรียกร้องขอความเป็นธรรมในคดีของแพรวา หลังเจ้าตัวตกเป็นเหยื่อในคดีแพรวา 9 ศพ ที่หลายคนคงจำกันได้ แต่ตกทนทุกข์อย่างทรมานไร้การเยียวจากผู่ก่อเหตุ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ภาพ แพรวา โกนหัวบวชชี แม่วอนโซเชียล อย่าเติมหลังชื่อลูก

แต่ต้องบอกเลยว่าแม้เรื่องราวจะผ่านมานานแค่ไหน แต่ปัญหาต่างๆกับยังไม่ได้รับการคลี่ลคายส่วนผู้ที่ตกเป็นเหยื่อก็ยังไม่ได้รับความเป็นธรรม อีกทั้งไม่ได้รับการเยียวยาค่าเสียหายแต่อย่างใดจนตกเป็นประเด็นในโลกออนไลน์อีกครั้ง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -ครอบครัวแพรวายอมแล้ว วางเงิน 42 ล้านตามคำพิพากษาศาลฎีกา ชดใช้ญาติ 9 ชีวิต


ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา พี่ชายต่างมารดาของ แพรวา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ คุณพ่อ ที่ได้เข้าพิธีอุปสมบทไปเมื่อวานนี้เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิตทั้ง 9 ท่านในคดีของลูกสาว โดยทางด้าน หนุ่มณัฏฐ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความ คุณพ่อผมได้เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ บวชอุทิศส่วนกุศลให้กับคุณปู่คุณย่า (พล.อ.ยศ-คุณหญิงเพลิน เทพหัสดิน ณ อยุธยา) และผู้เสียชีวิตทั้งเก้าท่าน รวมถึงครอบครัวและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโศกนาฏกรรมเมื่อเก้าปีที่แล้ว ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและผลบุญในครั้งนี้ ให้ดวงวิญญาณทุกดวงได้ไปสู่สุขคติและภพภูมิที่ดี และได้โปรดอโหสิกรรมให้แก่คุณพ่อ และครอบครัวของผมด้วยครับ ขอบคุณทุกกำลังใจและทุกความช่วยเหลือ โดยเฉพาะพี่หนุ่ม @kanchai และทนายเดชา ที่เป็นสื่อกลางให้ความช่วยเหลือ จนเรื่องนี้ได้คลี่คลายไปได้ด้วยดีครับ กราบอนุโมทนาทุกท่านครับ 

 

 

 

อีกทั้งในเวลาต่อมาทางด้านนักแสดงชื่อดังอย่าง นก สินจัย เปล่งพานิช ยังได้เข้ามากดไลค์รูปของ หนุ่มณัฏฐ์ กลางอินสตาแกรมอีกด้วย 

 

 

 

ขอบคุณ nut_devahastin


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นก สินจัย เปล่งพานิช  ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  แพรวา  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ