ภูผา จัดหนักเซอร์ไพร์ส มิ้นต์ ชาลิดา เป็นครั้งแรก เนื่องในวันเกิดอายุครบ 25 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักของวงการบันเทิง ที่คนต่างจับตามองไม่กระพริบ สำหรับ มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง เเละ หนุ่มเจ้าเสน่ห์ทายาทเเห่งโบนันซ่า เขาใหญ่ ภูผา เตชะณรงค์ น้องชายแท้ๆ ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 4 ปี

 

 เเละก่อนหน้านี้  สาวมิ้นต์ ชาลิดา นั้นก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงช่วงนี้ที่เป็นประเด็นร้อน ๆ คบซ้อนของคนในวงการบันเทิงกำลังเป็นกระแสให้ชาวเน็ตวิพากวิจารณ์กัน  ตั้งแต่หนุ่มหุ่นหมี ป๊อป ปองกูล กับโลกสองใบ ลามมาถึงหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา ที่สะบั้นรัก 3 ปีครึ่งสาว ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา พร้อมข่าวกิ๊กนอกจอกับมิสลาว ลูกน้ำ ทิดาลัด

 

 

จากประเด็นนี้นางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา ที่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องใด ๆ กับดราม่าที่เล่ามาข้างบน แต่ถามเพื่อให้แสดงความคิดเห็นในฐานะที่เป็นคนบันเทิงเหมือนกัน หากเหตุการณ์คบซ้อนเกิดขึ้นกับตัวเองบ้าง สาวมิ้นต์ จะว่ายังไง ? งานนี้บอกเลย หนุ่ม ภูผา ต้องมีร้อน ๆ หนาว ๆ กับคำตอบแซ่บ ๆ ของ สาว มิ้นต์ ชาลิดา ที่สรุปได้ว่า เธอไม่แฮปปี้กับเรื่องคบซ้อนแน่นอน และหากเกิดขึ้นจะ Move On ไปต่อไม่รอหรอกนะ เพราะชีวิตมีคุณค่าเกินกว่าจะมาจมปลักกับอะไรนาน

 

 


เเละล่าสุด หนุ่มภูผา ก็ได้โพสต์รูปภาพลงไอจี ขณะที่ตนสเองนั้นได้จัดหนักเซอร์ไพร์สวันเกิดหวานใจ อย่าง มิ้นต์ ชาลิดา ที่เพิ่งมีอายุครบ 25 ปี โดยงานนี้ หนุ่มภูผา นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า 

 

 

“Happy Birthday” สุขสันต์วันชาลิดา  ขอให้หนูมีความสุขมากๆ เจอแต่สิ่งดีๆมี กัลยาณมิตรที่ดีเข้ามาในชีวิต สมหวังเรื่องงาน เรื่องความรักคงไม่ต้องขอให้เพราะสมหวังอยู่แล้ว ได้ละครดีๆ บทดีๆสักเรื่องนะ #ผมถนัดแบบนี้ #เซอร์ไพรส์วันเกิดครั้งแรก#จัดเองก็จะเอ๋อๆหน่อย #ขอบคุณพี่ๆน้องๆที่มาร่วมด้วยช่วยกันเซอร์ไพรส์ครับ #surprisembypp

 

 

 

ภูผา จัดหนักเซอร์ไพร์ส มิ้นต์ ชาลิดา เป็นครั้งแรก เนื่องในวันเกิดอายุครบ 25 ปี

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-แอฟ ทักษอร ขอบคุณ สงกรานต์ ที่แคร์ความรู้สึก ยังไม่พาน้องปีใหม่ เจอ แมท ภีรนีย์
-3 ดาราสาว ที่ใส่แบรนด์หรูชื่อดัง แต่ดูไม่แพง
-ดารา ที่อยู่กับพ่อแม่บุญธรรมมาตั้งแต่กำเนิด
-แอฟ ไม่ติดใจ ถ้าน้องปีใหม่ ต้องไปบ้านพ่อสงกรานต์

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ภูผา  มิ้นต์ ชาลิดา  วันเกิด  ดารา  คู่รักดารา  เซอร์ไพรส์วันเกิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ