อั้ม อธิชาติ ทำพิธีบวงสรวงนาคเกี้ยว กลางลำน้ำน่าน

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ โดยเริ่มเข้าวงการการจากการได้รับตำแหน่ง ดัชชี่บอย ในการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ในปี 2540 รุ่นที่ 2 คู่กับ เจี๊ยบ ชมพูนุช ปิยธรรมชัย จากนั้นก็มาเล่นละครเรื่องแชมเปี้ยนสะบัดช่อ ตามต่อด้วย ทับตะวัน ดาวหลงฟ้า จนเป็นที่รู้จักในละครเรื่อง ท่านชายในสายหมอก ต่อด้วยเรื่อง เลดี้เยาวราช และตามมาอีกหลายเรื่อง

 

นอกจากงานทางด้านการแสดงแล้ว ยังมีธุรกิจสร้างหนังชื่อบริษัท ไว้ลายโซไซตี้ และจัดเวทีประกวดค้นหานักแสดงหน้าใหม่ของเมืองไทยในรายการ ดิ ไอดอล โปรเจกต์ คนดีมีจริง ผู้ที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายรับโอกาสร่วมงานกับ ช่อง 3 ซึ่งได้ทำการจัดประกวดทุกปี อีกด้วย แต่งานในวงการบันเทิงของ หนุ่มอั้ม นั้นก็ยังคงแน่นเช่นเดิม ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน ได้รับแสดงละครเรื่อง เพลิงนาคา โดยรับบทเป็น สิงหานาคราช อีกด้วย

 

 

 

 

 


ล่าสุดทำเอาฮือฮาหลัง หนุ่มอั้ม ได้เดินทางไปพิธีบวงสรวงนาคเกี้ยว กลางลำน้ำน่าน ช่วงเย็น วัด กู่เสี้ยว จ.น่าน แต่กลับเกิดเรื่องราวสุดปาฏิหาริย์ เมื่อรูปที่ หนุ่มอั้ม ได้ถ่ายลงอินสตาแกรมส่วนตัวนั้นเป็นขณะที่กำลังจุดธูปไหว้ในพิธีอยู่ แต่ชาวเน็ตกลับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เปลวไฟของธูปนั้นรูปร่างคล้ายกับพญานาค ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละบุคคล ไม่เชื่ออย่าหลบหลู่

 

 

 

 

 

ขอบคุณ atichart9

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-น้องมะลิ ออกมาโชว์รีวิวการแต่งหน้าให้ แม่โบว์ ดู
-อั้ม อธิชาติ เปิดคลิปเสียงพญานาค กลางงานบวงสรวง
-5 ดารา ที่ทรัพย์สินเยอะ แถมรวยที่สุดในวงการ
-"อั้ม อธิชาติ" โพสต์ชื่นชมภรรยา "นัท มีเรีย" ดูแลแม่อย่างดีที่สุดก่อนสิ้นใจสงบ สัญญาด้วยชีวิต "ลูกสาวแม่ไม่ต้องห่วง ต่อจากนี้คือหน้าที่ผม"
 

อั้ม อธิชาติ ทำพิธีบวงสรวงนาคเกี้ยว กลางลำน้ำน่าน

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  อั้ม อธิชาติ  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ