อัพเดทอาการ บรู๊ค ดนุพร เตรียมกลับพักฟื้นที่บ้าน น้องณดา ณดล ให้กำลังใจไม่ห่าง

เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ โดย สาวกบ ขึ้นแท่นนางเอกยอดนิยมเบอร์ 1 และได้รับฉายา นางเอกตลอดกาล และนางเอกขวัญใจมหาชนตลอดกาล และดาวค้างฟ้า เรียกได้ว่าถึงแม้เวลาจะผ่านมานานแค่ไหน แต่ความนิยมของ สาวกบ ก็ยังคงได้รับจากแฟนคลับอย่างต่อเนื่อง

 

     

ปัจจุบัน สาวกบ  ได้เข้าพิธีวิวาห์ กับ บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์  หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่าสิบปี โดยได้มีลูกสาวคือ น้องณดา ปุณณดา ปุณณกันต์ และ น้องณดล ปุญณดล ปุณณกันต์ เป็นโซ่ทองคล้องใจ

 

 

ครอบครัว ปุณณกันต์

 

 

ครอบครัว ปุณณกันต์

 

 


เเละก่อนหน้านี้ สาวกบ สุวนันท์ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเอง ได้พาลูกๆ น้องณดา-ณดล ให้กำลังใจสามี บรู๊ค ดนุพร หลังผ่าตัดก้อนเนื้อที่ต่อมไทรอยด์ โดย สาวกบ นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า 

 

 

พวกเรามาให้กำลังใจคุณพ่อค่ะ หายไวๆนะค้าคุณพ่อ พ่อบรู๊คผ่าตัดก้อนเนื้อที่ต่อมไทรอยด์นะคะ.. ได้กำลังใจดีจากทั้งครอบครัว โดยเฉพาะ2แสบนี้ค่ะ ยังเจ็บมากและพูดลำบากนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง และขอบคุณทุกๆคำอวยพรด้วยนะคะ คุณพ่อสู้ๆ#หายไวๆนะค้า 

 

 

เเละล่าสุด สาวกบ นั้นก็ได้โพสต์ไอจี  อัพเดทอาการสามี บรู๊ค ดนุพร  เตรียมกลับไปพักฟื้นที่บ้าน น้องณดา ณดล ให้กำลังใจไม่ห่างเลยทีเดียว

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-กบ สุวนันท์ ภูมิใจในตัวลูกสาว น้องณดา เล่นยิมนาสติกปิดท้ายการแข่งขัน
-น้องณดา เรียนโรงเรียนอินเตอร์ ค่าเทอมเป็นแสน
-กบ สุวนันท์ เคลียร์ดราม่า น้องณดา สะบัดผมกลางสระ
-น้องณดา ขอโชว์ท่ายาก สวิงสะบัดผม
-"กบ สุวนันท์"เผยคลิปโมเม้นต์สุดน่ารัก"บรู๊ค ดนุพร" ยามอยู่กับน้องณดาสองคน จนคุณแม่เห็นต้องเอ่ยทักแซว(คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บรู๊ค ดนุพร  บันเทิงอัพเดท  ดาราสาวตัวแม่  กบ สุวนันท์  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ