พ่อมิค ขอแฉบ้างหลังโดน แม่เบนซ์ สั่งห้ามเข้าโรงเรียน น้องปริม

ถือได้ว่าเป็นครอบครัวคนดังที่น่ารักและอบอุ่นอีกครอบครัวนึงเลยก็ว่าได้นะคะสำหรับครอบครัวของ เเม่เบนซ์ พรชิตา เเละ พ่อมิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ ที่มีโซ่ทองคล้องใจที่น่ารัก อย่าง น้องปริมเเละน้องปราง ลูกสาวสุดน่ารักทั้งสองคน

 

ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่น้องสาวตัวน้อยลืมตาดูโลก พี่สาวที่แสนน่ารักไม่มีห่างกายอยู่เคียงข้างคอยอุ้ม คอยดูแล น้องปราง กับคุณแม่อยู่ตลอดเลยทีเดียว เดี๋ยวกอด เดี๋ยวหอม กล่อมน้องนอน เป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆ

 

 

 


ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวเบนซ์ ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่ได้ไปส่งลูกสาว น้องปริม เข้าโรงเรียนซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นวันแรกๆ ของการไปโรงเรียน แต่งานนี้คนที่มีน้ำตากลับเป็น พ่อมิค ที่เดินไปส่งลูกสาวเข้าห้องเรียนจนทางด้าน แม่เบนซ์ ต้องเรียกให้กลับ พร้อมมองดูก่อนหันกลับมาพร้อมน้ำตา ทำเอา แม่เบนซ์ เอ่ยปากบอกว่า ต่อไปไม่ให้มาส่งแล้ว ทางด้าน พ่อมิค บอกอีกว่าถ้าให้พ่อมาส่งคนเดียวจะเอากลับบ้านแน่นอนสงสารลูก เรียกได้ว่าน่าเอ็นดูจริงๆคุณพ่อ ว่าแต่จะน่ารักขนาดไหนไปชมจากคลิปกันได้เลย

 

 

 

ล่าสุดทางด้าน พ่อมิค ได้ออกมาโพสต์คลิปของ แม่เบนซ์ ที่ได้สั่งห้ามตนไปรับลูกที่โรงเรียนก่อนเวลา เพราะจะทำให้ลูกและเด็กคนอื่นๆ เสียสมาธิไปด้วย เรียกได้ว่ามีทัศนคติที่ดีมากเลยจริงๆ แต่ทางด้าน พ่อมิค ก็อดที่จะคิดถึงลูกสาว น้องปริม ไว้ไม่ได้ ขอ แม่เบนซ์ ไปหาก่อนเวลา แต่ทางด้าน แม่เบนซ์ ก็ยื่นคำขาดว่าไม่ให้ จนทางด้าน พ่อมิค ต้องแอบถ่ายคลิปพร้อมกับระบายเอาไว้ว่า ไอ้คน อำมหิต จิตใจทำด้วยอารายยยย?? แต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าชาวเน็ตนั้นเห็นด้วยและชื่นชมแง่คิดของ สาวเบนซ์ กันอย่างมากมาย
 

 

 

ขอบคุณ mickbaromvudh

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ลำไย ไหทองคำ ตัดพ้อ น้อยใจวาสนา
- จ๊ะ อาร์สยาม กับรูปตอนอายุ19 ลั่นเป็นอดีต ที่ไม่สามารถแก้ไขได้
- ลาล่า อาร์สยาม ถ่ายรูปคู่ คุณพ่อ ครั้งแรก หน้าเหมือนกันเป๊ะๆ
- เปิดภาพ ป๊อก ปิยธิดา ในวัย44ปี หน้ายังละอ่อน เหมือนถูกสต๊าฟไว้
 

พ่อมิค ขอแฉบ้างหลังโดน แม่เบนซ์ สั่งห้ามเข้าโรงเรียน น้องปริม

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ