เลขที่บ้านมงคล เสริมความสุข สร้างความอุดมสมบูรณ์

ในทางโหราศาสตร์ ตัวเลข กำหนดชีวิตคนเราได้ในหลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะวัน เดือน ปีเกิด เวลาตกฟาก เลขที่บัตรประชาชน เบอร์โทรศัพท์ หรือเลขทะเบียนรถ และแน่นอนไม่เว้นแม้กระทั่ง บ้านเลขที่ โดยมาก บ้านเศรษฐี หรือ คนใหญ่คนโต ก็มักจะสร้างตามหลักฮวงจุ้ย มีบ้านเลขที่สวยๆ ตัวเลขงามๆ แบบที่คนทั่วๆ ไป เขาไม่มีกันนั่นแหละ 

 

 

ตามความรู้ของศาสตร์จีน ฮวงจุ้ย หรือที่อยู่อาศัยดี มีผลกับความสำเร็จ 33% ฮวงจุ้ยเลขที่บ้าน ก็เกี่ยวข้องและส่งผลต่อชีวิตความเป็นอยู่ของคนภายในบ้านได้เช่นกัน (แต่มิได้มีผลกับเจ้าของบ้านถ้ามิได้อาศัยในบ้านหลังนั้น) เรามาดูความหมายของบ้านเลขที่กันว่าทำให้คนในบ้านอยู่สงบสุข หรือ ทุกข์เข็ญ

เลข 0

 


เลขที่บ้านหากมีเลข 0 จะเป็นบ้านที่ครบ สมบูรณ์ อบอุ่นดี แต่มักเก็บเงินไม่อยู่ วิธีแก้คือ ใช้ทองคำเปลวแปะบริเวณด้านบนของเลข 0 ให้กลายเป็นถังเงินถังทอง

 

เลข 1

 


บ้านใดที่มีตัวเลข 1 อยู่ในเลขที่บ้าน มักจะมีปัญหาในเรื่องระบบไฟ ไฟติดๆดับๆ ไฟช๊อต ไฟเสียบ่อย ข้อดีคือ คนในบ้านจะมีความมั่นใจในตัวเองสูง กล้าได้กล้าเสีย กล้าลงมือทำ คิดและตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด

 

เลข 2

 


สำหรับบ้านเลขที่ใดที่มีเลข 2 ข้อเสียคือ จะมีปัญหาเรื่องระบบน้ำภายในบ้าน น้ำไม่ไหลบ่อย น้ำรั่ว น้ำซึม เป็นปัญหาที่แก้ไม่ตก แต่มีข้อดีคือ มักจะมีผู้คอยอุปถัมภ์ มีคนเมตตาคอยยื่นมือมาช่วยเหลือ ทำให้สามารถก้าวผ่านอุปสรรคปัญหาไปได้ เหนื่อยหน่อยแต่จะผ่านไปได้


เลข 3

 


เลข 3 หากมีอยู่ในเลขที่บ้านจะไม่ดีนัก เป็นเลขแห่งการทะเลาะเบาะแว้ง คนในบ้านจะมีปัญหาผิดใจกันบ่อย บ้านร้อนอยู่ไม่เป็นสุข มีของเสียของพังบ่อย แก้เคล็ดโดยการปิดแผ่นทองคำเปลวทับตัวเลข 3  ข้อดีคือ จะหาเงินเก่ง เงินเข้าง่าย มีเงินเป็นก้อนก็ตาม

 

เลข 4

 


เป็นตัวเลขแห่งการพูด พูดดีเป็นศรีแก่ตัว เจรจาต่อรองเก่ง ทำงานที่เกี่ยวข้องกับการพูดจะเจริญก้าวหน้าดี แนะนำให้บูชาพระพิฆเนตร ข้อเสียคือ ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว อยู่อย่างเหงาๆ แม้มีคู่ครองก็มีเหตุให้ต้องเเยกกันอยู่ ทำงานต่างถิ่น

 


เลข 5

 


มักเป็นบ้านที่มีของมงคล บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เยอะ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกปักษ์คุ้มครอง แม้มีเรื่องร้อนจะสามารถรอดได้แบบปาฏิหาริย์ ข้อเสียคือ คนในบ้านมักไม่ค่อยมีแรงกระตุ้น ทำอะไรแบบเฉยชา ไม่รีบร้อน หากคู่กับเลข 1 จะต้องต่อเติม เคลื่อนย้ายบ่อย

 

เลข 6

 


สำหรับบ้านเลขที่ใดที่มีเลข 6 คนในบ้านมักเป็นคนบ้าพลัง หรือบ้าอำนาจ ซึ่งถือเป็นเรื่องดี ทำงานเก่ง ขยันหาเงิน แต่มีข้อเสียคือ มักมีปัญหาเรื่องสุขภาพ โรคเกี่ยวกับช่องท้อง

 

เลข 7

 


มักไม่ค่อยอยู่ติดบ้าน จะมีคนมาหยิบยืมขอความช่วยเหลือ มากกว่าการเเวะเวียนมาเยี่ยมเยือน มีลูกหลาน หรือบริวารจะค่อนข้างดื้อ 

 

เลข 8

 


บ้านนี้มักไม่เดือดร้อนเรื่องเงินๆทองๆ มือเงินหมุนเวียนดี แต่รับมาจ่ายไป ไม่ค่อยเหลือเก็บ หรือรายจ่ายมีมากกว่ารายรับ หากมีปัญหาผิดใจกันในบ้าน มักชอบรื้อฟื้น หยิบเรื่องเก่ามาทะเลาะ

 

เลข 9

 


บ้านใดที่มีตัวเลข 9 อยู่ในเลขที่บ้าน มักมีเรื่องศัทธา ความเชื่อ มาเทพที่นับถือ ข้อเสียคือ ผู้หญิงที่อยู่บ้านนี้มักอารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บ้านเลขที่  สิริมงคล  เสริมดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ