3 ดาราสาว ที่ใส่แบรนด์หรูชื่อดัง แต่ดูไม่แพง

ต้องบอกเลยว่ามีดาราหลายคนเหมือนกันที่โดนดราม่าว่าดูไม่แพง ไม่หรู ไม่เหมาะสม เป็นดาราคนดังก็แสนจะที่จะลำบาก ยิ่งเป็นดาราคนดังแถวหน้าตัวท็อปของเมืองไทยด้วยล่ะ จะทำอะไรคนก็จ้องจับผิด โดนจับผิดไปซะทุกอย่าง รวมไปถึงการแต่งหน้าแต่งตัว
 

1. ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน 

 


ลูกทุ่งไซซ์มินิ แต่ดีกรีความร้อนแรงไม่น้อยตามไซซ์เลยค่ะ เพราะตั้งแต่เธอก้าวขาเข้าวงการมา ก็ได้รับความนิยมถึงขีดสุดทั้งเรื่องร้องเรื่องเต้น รวมไปถึงเรื่องส่วนตัวและเรื่องความรัก และแน่นอน เพราะความดังจนฉุดไม่อยู่ของลูกทุ่งสาวคนนี้ ทำให้มีหลายคนไม่ชอบจ้องจะเขม่นอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องแต่งตัว แต่งตัวโป๊บ้างล่ะ แต่งตัวไม่ดีและไม่แพงบ้างล่ะ เรียกได้ว่าการแต่งตัวของสาวใบเตย มักจะอยู่ในความสนใจอยู่เสมอ
 


 

2. ตั๊ก บงกช คงมาลัย 

 


นางเอกสาวทรงโตที่สุดแสนจะเซ็กซี่ ที่ได้ชื่อว่าฝีมือการแสดงไม่เป็นสองรองใคร รับเล่นบทไหนก็เข้าถึงบทบาททุกครั้ง แต่พอแต่งงานกับเจ้าสัวแล้ว ก็เบนเข็มไปทำเบื้องหลังเสียเป็นส่วนใหญ่ แถมยังต้องแบ่งเวลาเลี้ยงน้องข้าวหอมลูกชายหัวแก้วหัวแหวนคนเดียวอีกด้วย งานนี้สาวตั๊กเองก็โดนดราม่าข้อหาแต่งไม่แพงเข้าอีกคน เมื่อไม่นานมานี้สาวตั๊กได้ไปร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์ Udine Far East Film Festival ที่ประเทศอิตาลีในฐานะผู้กำกับหน้าใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดี แต่ทันทีที่สาวตั๊กลงรูปใน IG ก็มีคนมาทักว่า แต่งตัวไม่แพง งานนี้สาวตั๊กบอกขอให้สนใจเรื่องงานที่สาวตั๊กทำจะดีกว่า 

 

 


3. นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี 

 


นางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงของไทย ที่ผูกขาดบทนางเอกมาตั้งแต่เรื่องแรกจนปัจจุบัน ฝีไม้ลายมือเข้าขั้นระดับเทพ รับเล่นเรื่องไหนการันตีได้ทั้งเงิน ได้ทั้งรางวัล กระชากเรตติ้งกระจุยติดเทรนด์ทวิตแน่นอน ชีวิตส่วนตัวก็สุดแสนจะเพอร์เฟกต์ ได้แต่งงานกับไฮโซหนุ่มรูปหล่อและร่ำรวยเงินทอง แหมชีวิตดั่งเจ้าหญิงขนาดนี้ยังไม่วายโดนดราม่าแต่งตัวไม่แพงเข้าจนได้ค่ะ สาวนุ่นมีใบหน้าที่แสนสวย เหมาะกับการแต่งตัวชุดไทย ยิ่งห่มสไบนุ่งผ้าถุงยิ่งสวยสะพรั่ง แต่ทำมั้ยทำไม กลับมีคนมองว่านุ่นแต่งตัวแบบปัจจุบันดูไม่ค่อยจะเข้ากันนัก 
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เจนจิรา หนองแสง

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดาราสาว  คนดัง  บันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ