รถเมล์แอร์ปอ.6 ซิ่ง ปาดหน้าแย่งลูกค้า ยังกะหนัง Fast & Furious (คลิป)

กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อชาวเน็ตได้เห็นคลิปของรถร่วมบริการสายสีเหลืองปลอ.6 ที่โชเฟอร์กระทำความไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง ด้วยการพยายามแย่งลูกค้ากัน จนทำให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น 

โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ กระโหลกแดง ได้โพสต์คลิป พร้อมระบุรายละเอียดเอาไว้ว่า "รถเมล์ชนกัน Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ขับตามมันมาตั้งแต่ราษฎร์บูรณะอ่ะค่ะ เห็นมันปาดไปปาดมาไม่สนใจรถสนใจคนบนท้องถนนเลย มาเกิดเหตุหน้าบ้านเราพอดี

 

 


เมื่อกรูไม่ได้มรึงก็ไม่ได้ ชนซะเลย รถคันเก่าจี้แซงและปาดรถคนอื่นมาเพื่อแซงคันใหม่ ขับเร็ว ไม่เข้าป้าย สุดท้ายคันใหม่ก็ไม่ให้แซง กรูถามจริงๆพวกมรึงคิดถึงรถมอไซส์ที่มรึงเบียดไหม ถ้าเขาล้มแล้วถูกรถทับจะเป็นไง พวกมรึงคิดถึงผู้โดยสารในรถไหม เกิดเหตุหน้าซอยเจริญนคร 18 พอชนกันเสร็จก็ไปยืนซื้อหมูย่างกินใต้สะพานสาธรแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น"

 


ทั้งนี้หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแผ่ไปในสื่อสังคมออนไลน์ ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้โดยสาร เรียกไปอบรมและเสียค่าปรับคงไม่พอ ต้องพักใบอนุญาตการขับขี่สัก 2 - 3 ปี ไปเลย บ้างก็เข้ามคอมเม้นต์ว่า พอเป็นเรื่องก็จับปรับไม่กี่พันแล้วก็กลับมาวิ่งเหมือนเดิมอะจ้ะ 

 


ในขณะที่บางคอมเม้นต์กล่าวว่า ครั้งแรกที่ไปเที่ยวกรุงเทพ เพื่อนพาขึ้นรถเมล์ ขับแบบ เราต้องเกาะราวเหล็ก นั่งเกร็งมากๆ คือแบบไม่เคยเจอแค่เคยได้ยิน (รถเมล์บ้านเราไปเหมือเต่าคลาน) แต่ที่นี่แม่ง นับถือเลย ช่องเล็กๆมันแทรกได้หมด #ครั้งแรกและครั้งเดียว ยอมเลยเราไม่เอาอีกแล้ว

 

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก กระโหลกแดง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ชายเร่ร่อน ป่วนบนรถเมล์ ไม่พอใจ ทำลายข้าวของ
-กระบะดำจอดมักง่าย ทำรถเมล์เลี้ยวลำบาก
-เจอแล้วรถเมล์สาย 82 หนีบข้อนิ้วมือหนุ่มนศ.วัย 18
-รถเมล์เห็นถ้าไม่ดี ขับปาดออก หลังเด็กช่างวิ่งกรูเข้ามา(คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คนขับรถเมล์  แบบนี้ก็ได้หรอ  ขับเร็ว  บนรถเมล์  อันตราย  ขับรถเมล์  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ