ย้อนภาพอดีต ยุวเรต ภรรยา พล.ต.อ. สันต์ ศรุตา จำแทบไม่ได้

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับไฮโซ "ยุวเรต ศรุตานนท์" ภรรยาคนที่ 2 ของ "พล.ต.อ. สันต์ ศรุตานนท์" กับไลฟ์สไตล์หรูหราก่อนหน้านี้ "พล.ต.อ. สันต์" เคยแต่งงานกับ "คุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์" แต่ไม่มีทายาทด้วยกัน การหย่าร้างกันของ "พล.ต.อ. สันต์" กับ "คุณหญิงเกิดศิริ" ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเมื่อใด  "พล.ต.อ. สันต์ ศรุตานนท์" และ"คุณยุวเรต" ทั้งควงกันไปเที่ยว พักผ่อน ออกกำลังกาย พร้อมกับมีภาพหวาน ๆ ของทั้งสองคนออกมาบ่อยครั้ง จนกระทั่งคุณยุวเรตได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุลของ "พล.ต.อ. สันต์"


ซึ่งก่อนหน้านี้ "พล.ต.อ. สันต์" เคยแต่งงานกับ "คุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์" แต่ไม่มีทายาทด้วยกัน และต่อมา "พล.ต.อ. สันต์" ก็ได้พา"ยุวเรต" ไปงานเปิดตัวโรงละครอักษราเธียเตอร์ ที่คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ ซึ่งเมื่อทั้งสองคนไปถึง ช่างภาพสายสังคมต่างพากันรัวชัตเตอร์ไม่ยั้ง แต่เมื่อทั้งสองคนเจอกล้อง กลับแยกกันไปคนละทาง จนกระทั่ง"คุณยุวเรต"ต้องออกมารับหน้า และแนะนำตัว ก่อนที่จะเข้าไปในงาน

 

จะว่าไปการหย่าร้างกันของ "พล.ต.อ. สันต์" กับ "คุณหญิงเกิดศิริ" ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเมื่อใด แต่ "พล.ต.อ. สันต์" เริ่มไปไหนมาไหนกับคุณยุวเรตบ่อยขึ้น ทั้งควงกันไปเที่ยว พักผ่อน ออกกำลังกาย พร้อมกับมีภาพหวานๆ ของทั้งสองคนออกมาบ่อยครั้ง จนกระทั่ง"ยุวเรต"ได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุลของ "พล.ต.อ. สันต์"

 

สำหรับการศึกษาของ "ยุวเรต กังสถาน" จบปริญญาโท ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการทางวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตั้งแต่ปี 2554 ซึ่งคุณยุวเรตออกมายอมรับว่า เมื่อตอนที่ตนจบปริญญาตรี "พล.ต.อ. สันต์" ได้ให้ทองคำหนัก 10 บาท และเมื่อตนจบปริญญาโท "พล.ต.อ. สันต์" ก็ให้ทองคำหนัก 20 บาท และด้วยความที่ทั้งสองคนมีอายุห่างกันค่อนข้างมาก จนทำให้หลายคนถึงกับซุบซิบว่า "พล.ต.อ. สันต์" มางานรับปริญญาลูกสาว


ส่วนหน้าที่การงานของ "ยุวเรต"นั้น เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ว่า ตนได้จับธุรกิจนายหน้าค้าที่ดิน โดยที่ "พล.ต.อ. สันต์" ก็คอยเป็นผู้ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด โดยหลักการซื้อ-ขายคือ ที่ต้องสวย นอกจากจะติดถนน ทางเข้าสวย ต้องไม่ใช่ที่ตาบอด เพื่อจะขายต่อได้ง่ายขึ้น 

 

 

นอกจากนี้"ยุวเรต" ได้สวมชุดเจ้าสาวแบบ "บาบ๋า" ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของชาวภูเก็ตและของคนจีนที่ผสมผสานกัน โดยเจ้าสาวจะสวมเสื้อตัวในเป็นเสื้อลูกไม้สีอ่อนแขนยาวคอตั้งแบบจีนนุ่ง คู่กับผ้าถุงปาเต๊ะสีเดียวกัน สวมทับด้วยเสื้อครุยผ้าป่านรูเปีย หรือผ้ามัสลินปักลวดลาย     แล้วติดเครื่องประดับทองชุดใหญ่ หรือ "โกสัง" เป็นเข็มกลัด 3 ชิ้นที่เสื้อด้านนอก เพิ่มความหรูหราด้วยเครื่องประดับอย่างสร้อย กำไลข้อมือข้อเท้า แหวน และรองเท้าปักดิ้นเพื่อแสดงถึงความมั่งคั่ง 

 

 

แต่กว่าจะถึงวันนี้ หลายคนคงไม่รู้ว่าเลยความสวยของเธอนั้น นับวันยิ่งทวีคูณ ละยิ่งมาเทียบกับปัจจุบันแล้วบอกเลยเปลี่ยนไปเยอะมากจริงๆ ไม่เชื่อเราไปดูกันจากภาพเลยจ้า!

 

ภาพอดีต ยุวเรต ภรรยา พล.ต.อ. สันต์ ศรุตา

 

ภาพ  yuwared_sarutanond

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ดาราคนดัง ที่เคยผิดพลาด ขณะกำลังโด่งดัง จนชีวิตในวงการต้องจบกลางคัน
- จ๊ะ อาร์สยาม กับรูปตอนอายุ19 ลั่นเป็นอดีต ที่ไม่สามารถแก้ไขได้
- ลาล่า อาร์สยาม ถ่ายรูปคู่ คุณพ่อ ครั้งแรก หน้าเหมือนกันเป๊ะๆ
- เปิดภาพ ป๊อก ปิยธิดา ในวัย44ปี หน้ายังละอ่อน เหมือนถูกสต๊าฟไว้
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวบันเทิงอัพเดท  คุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์  ยุวเรต ศรุตานนท์  สันต์ ศรุตานนท์  สวยขึ้น  อดีต 

ติดตามข่าวอื่นๆ