กาย รัชชานนท์ ก้มกราบ ไนกี้-แม่ หลังชนะน็อกบนสังเวียนเดือด

เรียกได้ว่าจบลงแล้วสำหรับศึกดวลมวยดาราในรายการ 10 fight 10 ซึ่งเป็นนัดชกระหว่าง กาย รัชชานนท์ สุประกอบ และ ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ ซึ่งเป็นไปตามคาดที่ หนุ่มกาย เอาชนะน็อก หนุ่มไนกี้ บนสังเวียนเดือดมาได้ในยกที่ 3
 

และต้องบอกเลยว่าการแข่งขันในครั้งนี้ทั้งตัว หนุ่มกาย และ หนุ่มไนกี้ นั้นมีน้ำใจในนักกีฬาอย่างมาก เมื่อต่อยเสร็จก็เข้ามากอดขอโทษขอโพย โดยเฉพาะทางด้าน หนุ่มกาย ทันทีหลังจากที่ต่อยเสร็จก็รีบวิ่งเข้ามาก้มกราบ หนุ่มไนกี้ เพื่อเป็นการขอโทษ และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน หนุ่มกาย ยังได้วิ่งลงจากเวที เข้าไปก้มกราบขอโทษ คุณแม่ ของ หนุ่มไนกี้ อีกด้วย เรียกได้ว่าทำเอาได้ใจคนดูไปเต็มๆ

 

 


โดยหลังจากที่จบการแข่งขันทางด้าน หนุ่มกาย ก็ได้ออกมาโพสต์รูปพร้อมระบุข้อความ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้กายนะครับ กายอ่านทุกคอมเม้นต์เลยจริงๆ ตอนนี้มีรูปเยอะมากเลย แต่ไว้พรุ่งนี้จะลงนะครับ...วันนี้ขอพักผ่อนก่อนนะ กู๊ดไนท์

 

 

ในขณะที่ทางด้าน หนุ่มไนกี้ ก็ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความ ผมได้ทำตามความฝันแล้วครั้งนึงเคยฝันว่าอยากชกมวย ขอบคุณคู่ชกของผม กายรัชชานนท์ คุณเก่งสมคำล่ำลือจริงๆชื่นชมๆครับ ขอบคุณเวที #10fight10 @jjetrin #เจมีดี #workpoint ที่ทำให้ผมได้ทำตามความฝัน ขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคน ทุกฝ่ายครับ #10fight10

 

 

 

 

ขอบคุณ guyratchanontและnike_nitidon


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  กาย รัชชานนท์  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ