เผยอาการผู้บาดเจ็บ โดนวินป้ายขาวถีบล้มกลางถนน พลเมืองดีเเจ้งเบาะเเสล่าตัว (คลิป)

  กรณีคลิปเหตุการณ์ที่กำลังเป็นกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ จากทางผู้ใช้เฟซบุ๊คNarong Buakhem  พร้อมข้อความ...ช่วยกันครับ ไม่น่ารอด เหตุเกิด เส้นรังสิต นครนายก... เป็นอุบัติเหตุวีรกรรมของทางหนุ่มใส่เสื้อกั๊กวินมอเตอร์ไซต์คันหนึ่ง ที่จัดการถีบมอเตอร์ไซค์ที่ขี่มาด้านข้าง จนล้มกลิ้งไปกับพื้นถนน เหมือนเป็นการพยายามฆ่า (คลิป)

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  -วินจยย. ถีบรถที่ตีคู่กันมาล้มต่อหน้าต่อตา

.


  ความคืบหน้าล่าสุดนั้น  ต้นทางเจ้าของคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้เปิดเผยว่า ..ทางคนเจ็บได้ไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจเรียบร้อยแล้วครับ แต่ไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์นักข่าว เนื่องจากกลัวเสียรูปคดี จะให้ไปติดต่อทางสถานีตำรวจ เรียบร้อยแล้วครับคาดว่าจะจับได้ในเร็ววัน ..
 


ซึ่งชาวเน็ตก็ได้มีการเปิดเผยรายละเอียด สาเหตุที่มาที่ไปของเหตุการณ์ดังกล่าว เเละข้อมูลเพิ่มเติม 
 

 

 

  
มอเตอร์ไซค์ที่โดนวินถีบนั้น เป็น น้องที่ทำงานครับคู่นี้กำลังไปทำงานscb แยกรัชโย วินขี่ปาดหน้าแล้วไม่พ้นเลยถีบครับบาดเจ็บนิดหน่อยครับ  แต่น้องไม่ใช่ Grab แจ้งความละครับ พนักงานบริษัทครับอยู่หน่วยงานscb รัชโยธินครับ น้องที่เปนผู้จัดการ บอกว่าเด็กขับมาทำงานปกติครับ แต่วินจะแซงครับไม่พ้นเลยถีบ

 

.

 


   

    นอกจากนี้ยังมีความเห็น เผยข้อมูล ในอีกมุมหนึ่งกล่าวว่า เห็นว่าคันที่โดนถีบล้มไปขับปาดหน้าวินมอเตอร์ไซค์ก่อน จากนั้นวินมอเตอร์ไซค์จึงได้จัดการเอาคืนด้วยการเหมือนพยายามฆ่าให้ตาย จากนั้นหนุ่มใส่เสื้อวิน ได้บิดรถจักรยานยนต์หนีไปอย่างรวดเร็ว  เเต่คลิปก็ได้บันทึกหลักฐานได้ทัน เตรียมติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป  รวมทั้งยังมีเบาะเเสจากพลเมืองดีว่า ..เคยเห็นวินคนดังกล่าว อยู่ตรงตีนสะพานคลองหนึ่ง เเถวสะพานสีฟ้า ผมขับวินเหมือนกัน บอกเฉยๆนะ

 

.


ด้านมอเตอร์ไซค์ที่โดนถีบล้ม จนบาดเจ็บนั้น อัพเดตอาการเจ็บว่า มีอาการกล้ามเนื้อฉีก เเละมีเเผลที่หัวเข่า รวมไปถึงเเขน 

 

 

.

 

 

ขอบคุณ

Narong Buakhem

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วินโหด  วินมอเตอร์ไซต์  รังสิต  นครนายก  ปาดหน้า  ล่าตัว  ถีบจยย. 

ติดตามข่าวอื่นๆ