ต้นหอม ศกุนตลา ขอเป็นสะพานบุญ สมทบทุนซื้อวิกผม ให้เด็กๆที่ต่อสู้กับโรคมะเร็ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามมารถสำหรับ ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ หรือ ต้นหอม นักแสดง พิธีกร และดีเจชาวไทย  เป็นคริสต์ศาสนิกชนโรมันคาทอลิก เธอได้รับฉายาว่า ควีนออฟแจ็คพ็อต! (Queen of Jackpot!) เนื่องจากไปออกรายการซุปตาร์ปาร์ตี้ และทำแจ็คพ็อตแตกทุกครั้งที่ใบ้ให้ผู้เข้าแข่งขันทางบ้าน

 

 

เเละก่อนหน้านี้ ก็กลายเป็นประเด็นท็อคออฟเดอะทาวน์ เมื่อ สาวต้นหอม นั้นได้ออกมาประกาศเลิกเเฟนหนุ่มตี๋ รุ่นน้อง อย่าง ซัน ประชากร  ปิยะสกุลแก้ว นักแสดงสังกัดบริษัทโพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเมนต์  ที่มีอายุห่างกันถึง11 ปีเลยทีเดียว เพราะ สาวต้นหอม อายุ 38 ปี ส่วนหนุ่มซัน อายุ 27 ปี  ซึ่งสาเหตุการเลิกราครั้งนี้ วงในเล่าว่าเพราะฝ่ายชายมีมือที่สาม โดนหญิงสาวที่ถูกจับโยงปมรักร้าวครั้งนี้ ก็คือ น้องบลู สาวสวยดีกรีนางแบบนั่นเอง อีกทั้ง สาวต้นหอม  ได้ให้สัมภาษณ์ ยุติความสัมพันธ์กันมาหนึ่งเดือนแล้ว ตั้งแต่ช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่าน ส่วนสาเหตุที่เลิกก็มีไม่กี่สาเหตุ แต่สรุปแล้วก็คือ ปัจจุบันเราไม่ใช่กันและกันอีกแล้ว เท่านั้นเอง  แต่ถ้าถามว่าเป็นเหตุผลส่วนตัวหรือมีมือที่สามนั้น สาวต้นหอมไม่ขอตอบ เพราะเดินออกมาแล้ว ไม่อยากเอ่ยถึง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ต้นหอม ประกาศเลิก ซัน แฟนหนุ่ม (คลิป)

วลีเด็ด ซัน ประชากร หลังยอมรับเลิกรา ต้นหอม อย่างเป็นทางการ

 

 


เเละล่าสุด สาวต้นหอม ศกุนตลา นั้นก็ขอเป็นสะพานบุญ สมทบทุนซื้อวิกผม ให้เด็กๆที่ต่อสู้กับโรคมะเร็ง โดย สาวต้นหอม นั้นได้โพสต์ว่า ใช่ค่ะ ชีวิตคนเราไม่รู้หรอกว่าโรคร้ายจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่ แต่พอหอมได้สัมผัสกับคำว่าแม่ หอมก็รู้ว่าต้องใช้ทุกนาทีให้ดีที่สุด วันนี้หอมมาชวนทุกคนส่งกำลังใจให้กับเด็กๆ ที่กำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งให้ทุกวันของน้องๆ มีความสุขที่สุด

 เพียงกด Follow ที่ IG @makethedifference_by_tmb 
เปลี่ยน 1 Follow ของคุณให้เป็นเงิน 1 บาท เพื่อสมทบทุนซื้อวิกผม ให้แก่ผู้ป่วยเด็กโรคมะเร็งใน มูลนิธิสายธารแห่งความหวัง  หอมเชื่อว่าแค่เราให้ความสุข เราจะมีความสุขมากกว่า เพราะทุก Follow ของคุณมีคุณค่ามากกว่าที่คิด รีบกด Follow กันด้วยน๊าาาา  makeTHEdifferencebyTMB 

 

 

เเละทางด้านชาวเน็ตรายหนึ่งก็ได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า เคยเป็นคนนึงที่ผมร่วงหมดหัวหลังรักษามะเร็งต้องอยู่แบบหัวโล้นๆเกือบปี พอกลับมามีผมก็ไว้ผมยาวจนตัดไปบริจาคได้ ขอบคุณต้นหอมนะคะที่เป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงให้แก่คนเป็นมะเร็ง อย่างน้อยมันสามารถสร้างกำลังใจให้แก่คนเป็นมะเร็งได้จริงๆค่ะ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ต้นหอม ศกุนตลา  บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ