แม่ค้าขายมะม่วง เกือบเสียของที่รัก ถูกคนร้ายขี่รถ จยย.ตามประกบ กระชากสร้อยคอทองคำ ที่แฟนซื้อให้ของขวัญวันเกิด

วันที่ 5  สิงหาค 62 เวลา16.00 น. ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมืองอุดรธานี  ได้รับแจ้ง มีคนร้ายก่อเหตุ วิ่งราวทรัพย์ ภายใน ซอยประทุมสำราญ7  ถนนนิตโย ตำบลหมากแข้ง จากนั้นร.ต.อ.คมกริช ไชยวรรณ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ,ร.ต.อ บันเทิง ทัพโยธา  รองสารวัตร สืบสวน พร้อมตำรวจชุดสืบสวน , ตำรวจสาย191 และ เจ้าหน้าที่เขตงานเมืองทอง รุดไปตรวจสอบ

 ในที่เกิดเหตุพบน.ส อรุณกมล  สาลารัตน์ อายุ28ปี  อยู่บ้านเลขที่ 168ม.8 ต.เสือโฮก อ.เมือง จ.ชัยนาท ยืนรอเจ้าหน้าที่ ด้วยอาการตกใจ หลานสาวสองคน  พร้อมให้การว่า  ตนเองมาช่วยพี่สาวขายมะม่วง อยู่ที่ตลาดเมืองทองอุดร โดยในวันนี้ได้ออกจากบ้านพัก เพื่อไปรับหลานสาว ที่โรงเรียน เพื่อจะพาไปส่งพี่สาวที่ตลาด ขณะที่รถจยย.หลังจากที่รับจากับหลานสาวสองคน  แล้วขับขี่รถจยย. มาถึงทางโค้งและเป็นเนิน  ตนเอง อยุ่ในซอย ก็ได้ชะลอรถจยย. เพื่อเปลี่ยนเกียร์

 

 

 

 

จากนั้น ได้มีคนร้ายขี่รถจยย. เข้ามาประกบ พร้อมกับเอื้อมมือซ้าย มากระชากสร้อยคอทองคำหนัก2สลึงพร้อมพระเลี่ยมทองของตน ที่ใส่ไว้ในคอ ดึงกระชากสร้อยคอทอคำจนขาด แล้วทำให้รถจยย. ของตนล้มลง  จึงได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ  โดยหลาวสาว มองเห็นสร้อยคอทองคำของตน ที่ขาดติดอยู่ที่คอ จึงบอกให้ตนใจเย็นๆ  หลังจากตนตั้งสติได้  ก็ขี่รถจยย.ไล่ตามคนร้าย ออกมาจากซอย ก่อนไปขอคามช่วยเหลือ กับเจ้าหน้าที่เขตงานเมือทอง 

ส่วนรูปพรรณของคนร้าย ที่จำได้ว่า ใส่เสื้อกีฬาสีน้ำเงินแขนสั้น  นุ่งกางเกงยีนส์  สวมรองเท้าผ้าใบ  ใช้รถจยย.ฮอนด้าสกุ๊ปปี้ จำสีไม่ได้ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สวมหมวกกันน็อคเต็มใบสีชมพู คาดขาว  ได้ขี่รถจยย. หลบหนีมาเข้ามาในตัวเมืองอุดร ไปถึงตลาดหนองบัว หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว 

 

 

 

 

 

 

ผู้เสียหายชีี้จุดที่คนร้ายขี่รถจยย.ตามก่อนกระชากสร้อยแล้วขี่รถจยย. หลบหนี

น.ส อรุณกมล  สาลารัตน์  ให้การต่อว่า สร้อยคอทองคำน้ำหนักสองสลึง ราคา10,000 พร้อมพระเลี่ยมทองประมาณ3,000บาท นั้น  สามีได้ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิดเมื่อ2ปีที่ผ่านมา ซึ่งตนรัก แต่โชคดีที่คนร้ายไม่ได้ไป  เนื่องจากสร้อยคอทองคำขาดแล้วอยู่ที่คอ

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งวิทยุสกัดจับคนร้ายแต่ก็ไร้วี่แวว  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จะได้ทำการตรวจสอบกล้อวงจรปิด ในการหาเบาะแส เส้นทางหลบหนี ในการติดตามตัวคนร้าย มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายกฤษดา  จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานี ภูมิภาค สำนักข่าว ทีนิวส์ 

 

 

 

 

เสียงผู้เสียหาย

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายกฤษดา จันทร์ดวง(เอก)ติดตามข่าวอื่นๆ