ปาล์ม เปรมทัต นายแบบป่วยเปลี่ยนชีวิต อัดคลิปฝากผู้ใจบุญ

จากรณีที่เพื่อนรุ่นพี่ที่สนิทของ ปาล์ม เปรมทัต นายแบบชื่อดัง ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กชื่อ Veerasak Mahsahaao อธิบายเรื่องราวของเพื่อนรุ่นน้องที่ป่วยโรคร้ายซึ่งเขาเองก็ไม่รู้ว่าจะหาทางช่วยอย่างไร จึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือทางโซเชียล 


โดยเจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าวได้เล่าว่า "กราบสวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ทั้งที่เคยรู้จักและอาจจะไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ด้วยคำพูดที่น้องคนหนึ่งโทรหาผมพร้อมกับเสียงร้องไห้แล้วพูดว่า "พี่ครับผมยังไม่อยากตาย และตอนนี้ผมก็ไม่รู้จะพึ่งใครได้แล้ว " ด้วยคำพูดนี้ผมเลยอยากเชิญชวนผู้มีจิตศัทธาทุกๆท่านที่พอมีและไม่เดือดร้อนร่วมบริจาคเพื่อต่ออายุเพื่อนมนุษย์คนหนึ่งที่ยังอยากมีลมหายใจอยู่บนโลกใบนี้"

 

 


ต่อมา ปาล์มเองก็ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ Palm Pramthat Sinkang กล่าวขอบคุณทุกๆ คนว่า "ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆญาติๆ ทุกคนนะครับ ผมสู้โรคนี้มาเกือบ 3 ปี มันเหนื่อยมากจริงๆ ผมไม่รู้จะไปต่อยังไงดี จนมีพี่ๆ เพื่อนๆ ยื่นมือเข้ามาช่วย ผมไม่ได้ต้องการบ้านหรือรถแพงๆ ผมแค่ต้องการชีวิตตอบแทนบุญคุณพ่อแม่ ผมยังไม่ได้ทำอะไรให้ท่านเลยจะให้ผมตายตอนนี้ไม่ได้"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  - หนุ่มปาล์ม อดีตนายแบบป่วยมะเร็งโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก


ล่าสุด เจ้าตัวได้โพสต์คลิปขอบคุณผู้ใจบุญที่ได้ร่วมบริจาคต่อชีวิตให้กับตัวเอง พร้อมระบุข้อความว่า "กราบขอบพระคุณจากใจสำหรับทุกกำลังใจและเงินบริจาคที่ทุกคนมอบให้ทั้งที่รู้จักและไม่เคยรู้จักกันมาก่อน.. ผมนายเปรมทัต สิ้นกั้ง ผู้ป่วยโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว 04/08/2019"

 

 


ทั้งนี้ยังคงมีชาวเน็ตจำนวนมาก เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนไม่น้อย โดยส่วนใหญ่เข้ามาอวยพรขอให้เขาหายป่วยจากโรคร้ายไวๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า พี่ต้องก้าวข้ามมันไปให้ได้นะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า  ขอให้น้องปาล์มหายไวๆ นะคะ เจริญอานาปานสติบ่อยๆ นะคะ ฟังพุทธวจนเนืองๆ เป็นผู้ได้สดับไว้นะคะ
 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อดีตนายแบบชื่อดัง  ขอความช่วยเหลือ  ผู้ป่วย  นายแบบ  ป่วยมะเร็ง  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ