น้องเมย์ รัชนก ยิ้มปลื้มแม้ได้รองแชมป์ไทยแลนด์ โอเพ่น 2019 เพราะได้กำลังใจดีจากเพื่อนชายคนสนิท

กลายเป็นเรื่องที่แฟนกีฬาบ้านเราให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับเรื่องราวนอกสนามในการแข่งขัน แบดมินตัน โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น 2019 ซึ่งในรอบชิงชนะเลิศ ประเภทหญิงเดี่ยว น้องเมย์ รัชนก อินทนนท์ นักตบลูกขนไก่มืออันดับ 7 ของโลก ต้องผิดหวังหลังแพ้ เฉิน ยู่ เฟ่ย มืออันดับ 4 ของโลกจากจีน 0-2 เกม 20-22, 18-21 ทำได้แค่ตำแหน่งรองแชมป์

โดยหลังจบการแข่งขันได้มีการเซอร์ไพรส์จาก อัส นภิศ ต่อตั้งพานิช เพื่อนชายคนสนิทดีกรีนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย ที่หอบช่อดอกไม้มาปลอบใจ แถมยังมีการหยอกล้อกันตามประสาหนุ่มสาวอีกด้วย

 

 

งานนี้หลายคนเลยคาดเดากันว่า นักตบลูกขนไก่สาว น่าจะเปิดใจกับรักครั้งใหม่ หลังเลิกรากับ "ตะวัน" ปัณณวิชญ์ ทองน่วม อดีตคนรู้ใจนักแบดมินตันทีมชาติไทย ไปเมื่อกลางปีที่ผ่านมา 

 

 


สำหรับ นภิศ ต่อตั้งพานิช นักกีฬายิงปืนทีมชาติวัย 24 ปี ได้รับการจับตามองเนื่องจากมีฝีมือไม่ธรรมดา แถมหน้าตาดีโดยได้รับฉายาจากสื่อว่า "มือปืนนายแบบ" ส่วนผลงานในนามทีมชาติ สามารถคว้าโควตาเข้าแข่งขัน กีฬาโอลิมปิก เกมส์ 2016 ที่ริโอ เดอจาเนโร (ปืนยาวอัดลม, ปืนยาวท่านอน และ ปืนยาวสามท่า) 

 

 

นอกจากนี้ยังกวาด 2 เหรียญทอง และ 2 เหรียญเงิน ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2017 ที่มาเลเซีย รวมถึงเข้าแข่งขันในกีฬามหาวิทยาลัยโลก 2019 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติให้เป็นผู้ถือธงไทย ในพิธีเปิดการแข่งขันอีกด้วย

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- น้องเมย์ รัชนก พ่าย ไท่ ซื่อ หยิง จอดรอบ 8 คน ด้านกันตภณ ลิ่วรอบรองฯพบมือ 7 โลก
-  สุดยิ่งใหญ่ตระการตา เปิดใหญ่สเก็ตเอเชีย  “ศรัณรัตน์“อดีตทีมชาติระดับฟรีสไตล์สูงสุดร่วมประชัน
- บุญกุศลหนุนนำ สุวัจน์ มอบทุนช่วยเหลือลูกนักข่าวสายกีฬา
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เปิดตัวแฟน  น้องเมย์ รัชนก  หรือไม่  นักกีฬา  ความรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ