เปิดตัวนายตร.เบ่งใส่ชาวบ้าน ผกก.แสมดำ รับเป็นถึงรองสารวัตร

จากกรณีที่ Facebook Fanpage R4รถแรงข่าวเด็ด ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอของเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมแสดงให้เห็นเหตุการณ์ผู้ขับขี่รถเก๋งรายหนึ่งอ้างตัวเป็นตำรวจโชว์ปืนข่มขู่ผู้ใช้รถใช้ถนนถึง 2 เหตุการณ์ติดต่อกัน

โดยมีข้อความระบุว่าวันที่ 3 สิงหาคม 2562 ได้เกิดเหตุบริเวณถนนหมายเลข 9 ขาลงพระราม 2 รถเก๋งสีขาวอ้างตัวเป็นตำรวจโชว์ปืนขู่ซึ่งไม่ทราบสาเหตุเกิดจากอะไรการกระทำเช่นนี้เจอกันบ่อยมากไม่ทราบว่าไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายกันเลยหรือไรมองเห็นป้ายทะเบียนชัดเจนมากฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามเรื่องนี้ด้วยครับ

 

 

ทั้งนี้คลิปดังกล่าวเป็น 2 เหตุการณ์โดยเหตุการณ์แรกเป็นเหตุที่เกิดขึ้นขณะที่ผู้ใช้รถสัญจรบนถนนพระราม 2 ถ่ายจากรถคันหนึ่งจากภาพรถเก๋งสีขาวคันดังกล่าวที่อยู่ด้านหน้าคนขับเปิดกระจกที่มือที่ถือปืนออกมาโชว์ทำความความสงสัยของคุณในรถดังกล่าวขณะที่รายที่ 2 ซึ่งคาดว่าเป็นระยะเวลาใกล้เคียงกันผู้ที่ถ่ายคลิประบุว่ารถยนต์คันดังกล่าวป้ายทะเบียน 7 กค 7153 เป็นตำรวจและมีการใช้ปืนข่มขู่ประชาชนเพื่อแสดงให้เห็นชัดเจนถึงอาการมึนเมาด้วย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  - สรุปว่าเป็นตร.จริง ขับเก๋งขาวเมากร่าง โชว์ปืนขู่ชาวบ้าน ชาวเน็ตแชร์คลิปไม่ใช่รายเดียวโดนทำ สน.ต้นสังกัดวุ่นหนัก!


ล่าสุด พ.ต.อ.อำนาจ หาญชนะ ผกก.สน.แสมดำ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบพบว่าชายที่ปรากฏในคลิปคือ ร.ต.ต. อายุ 54 ปี รอง สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ ขณะนี้เป็นผู้ช่วยพนักงานสอบสวน จึงสั่งตั้งกรรมการสอบสวน เพราะเข้าข่ายลักษณะความผิด 2 แบบคือทั้งทางวินัยและอาญา

 

 

ขอยืนยันว่าถึงจะเป็นผู้ใต้บังคับบัญชา ถ้าทำผิดก็ต้องรับโทษ ไม่มีการปกป้อง เบื้องต้นยังไม่ได้สอบปากคำอย่างละเอียด พร้อมฝากประชาสัมพันธ์ผู้บันทึกและแชร์คลิปให้เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ข้อมูลด้วย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หัวร้อน  เมาสุรา  พกปืน  ชักปืนขู่  กร่าง  ใช้ปืนขู่  โชว์กร่าง  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ