หนุ่มผมยาว หัวร้อน ท้าต่อยกับ ตำรวจ เถียงเดือดเรื่องเพชร (คลิป)

 เหตุเกิดที่ร้านทองเเห่งหนึ่งในจังหวัดกาฬสินธุ์  มีหนุ่มผมยาวรายหนึ่ง หัวร้อน​ โวยวาย​ ท้าต่อยตำรวจ​ กลางร้านทอง​ เรื่องราวหวิดบานปลาย มีการท้ากันไปท้ากันมา กระทบกระทั่งกันเล็กน้อย น่าจะเกิดจากกรณีของเพชรเเท้ หรือเพชรปลอม (คลิป)

 

 

  เรื่องราวในคลิปคร่าวๆจับใจความได้ว่า  ชายผมยาวคนดังกล่าว เขาจะเอาเพชรมาขาย แต่ตำรวจไปดูถูกเขา (เขาเลยอารมณ์ขึ้น)​ เขาว่างั้นนะ สุดท้ายท้ากันถ้าเพชรปลอมใครตาย ตอนเกือบจบตำรวจบอกไม่รู้จัก (เหมือนว่าดูเพชรไม่เป็นว่าแท้หรือปลอม)​ สุดท้ายคลิปได้ตัดจบไปเมื่อเห็นเพชรของหนุ่มคนดังกล่าว 

 

.

 

บทสนทนาปะทะคารมณ์คร่าวๆ ตำรวจ ปะทะ หนุ่มผมยาว

.

 เขามาสองครั้งแล้ว เขาบอกว่าตำรวจด่าเขา ตำรวจว่าไม่ได้ด่าบอกเชยๆเขาเลยว่าตำรวจตีเขาก่อนตำรวจว่าตีตอนไหน เขาจะให้ตำรวจตีเขาก่อน เขาเดินเข้าหาแต่ตำรวจไม่ตี เขาเลยท้าให้ออกไปตีข้างนอก ตำรวจว่าไม่ตี เขาเลยนัดให้ตีวันนี้ แต่ตำรวจว่าวันนี้เขาทำงานอยู่เอาเป็นวันไหนก็ได้ เขาเลยตกลง จะเอายังไงก็เอา เขาเลยเอาเพชรเขาออกมาให้ดูว่ามันสีม่วงใช่มัย เขาจะเอาไปฝากแฟนเขาตำรวจเลยว่าของปลอมใช่มัย เขาว่าของแท้ ถ้าของปลอมเขาจะฆ่าตำรวจตาย พอดีตำรวจคนอื่นกำลังเขามาพอดี

 

 


 

 

   คาดกันว่า  ตำรวจคงคิดว่าชายคนนี้เหมือนโจร เนื่องจากบุคลิกเเละการเเต่งตัว เกรงว่า จะมาหลอกขาย ย้อมเเมว  โดยชายคนนี้เข้าไปในร้านสองรอบ  รอบแรกเมื่อวันก่อนคงไปสืบราคาก่อน รอบสองกะไปขาย เอาเพชรมาโชว์แต่คงพูดเยอะไปหน่อย  ทางร้านเเละตำรวจจึงคงสงสัยว่าเป็นโจร หรือเปล่า เพราะไปทำลับๆล่อๆตำรวจ เขาทำถูกและทีาเข้าไปบอก คงพูดจากวนทางร้านทองก่อน อย่างไรก็ตามสาเหตุที่เเท้จริง เเน่ชัด ยังไม่ทราบว่าเป็นเช่นใด มีที่มาที่ไปอย่างไร?? 

 

.

.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มได้ยินเสียงเบิ้ลเครื่องไม่ได้ หัวร้อนบ้องหูฝ่ายตรงข้าม
-หนุ่มร่างท้วม หัวร้อน จอดรถกลางถนน ถอดหมวกจะงัดผู้หญิง
-หนุ่มหัวร้อน ไม่พอใจลุงขี่จักรยาน ผลักลุงตกรถ ทุ่มจักรยานลงพื้น
-หนุ่มหัวร้อน จอดรถ ลงมาเคลียร์ สงสัยน้องคงตกใจเสียงเเตร (คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หนุ่มผมยาว  หัวร้อน  ร้านทอง  โจร  กาฬสินธุ์  ท้าต่อย  มีเรื่อง  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ