เปิดปมความรัก สุนารี ราชสีมา อดีตสามีเคย นอกใจ

เรียกได้ว่าคอเพลงลูกทุ่งแล้ว คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก "สุนารี ราชสีมา" นักร้องลูกทุ่งคนหนึ่งที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน แม้ว่าสุนารี ราชสีมา จะมีเส้นทางชีวิตที่ยากลำบาก แต่ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ พยายาม ทำให้ผู้หญิงคนนี้ยืนหยัดบนเส้นทางสายลูกทุ่งได้อย่างสง่างาม รวมไปถึงในเรื่องของความรักที่หลายคนไม่รู้ว่าเธอเคยแต่งงานมีลูกมาแล้ว2คน ตอนนี้ก็โตขึ้นหล่อไม่เบากันเลยทีเดียว

โดย"สุนารี ราชสีมา" เคยแต่งงานกับ "นายภาณุมาศ อังกินันทน์" หรือ "ผู้ใหญ่เต๊าะ" และมีลูกชายด้วยกัน 2 คน คือ "น้องฮีโร่" และ "น้องอาเธอร์" 

 

แต่ภายหลังกลับพบว่า สามีของเธอนั้นมีภรรยาอยู่แล้ว จึงทำให้สุนารี ราชสีมา ตัดสินใจหย่าและยอมยกสมบัติให้สามีเป็นการแลกเปลี่ยน ในช่วงนั้นเองที่สุนารี ราชสีมา มีชีวิตสุดแสนจะระทม เธอมีเบื้องหน้าที่สวยหรู แต่เบื้องหลังขื่นขม และสุนารีได้บอกเล่าเรื่องนี้ในหนังสือพ็อคเก็ตบุ๊ค มือถือไมค์ ใจร้องไห้

 


หลังจากนั้น "สุนารี ราชสีมา" ก็มีข่าวว่าเธอเคยมีความสัมพันธ์กับ "เจนศึก ศรียานนท์" บุตรบุญธรรมของ "พยัพ คำพันธุ์" ซึ่งเปิดร้านสักลายที่พัทยา และทำหน้าที่ขับรถให้สุนารี ทั้งสองคนมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง และสุนารีก็ได้ตั้งท้องกับเจนศึก แต่สุดท้าย สุนารีก็แท้งลูกในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2550 ตอนที่อายุ 40 ปี อีกทั้งยังจบเส้นทางรักกับเจนศึก ศรียานนท์ อีกด้วย

 

และ เดือนมิถุนายน ปี 2557 สุนารี ราชสีมา ในวัย 46 ปี ได้ออกมายอมรับว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจอยู่กับ วาวเตอร์ หนุ่มจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่เธอได้ไปเจอกันระหว่างที่ไปเที่ยวผับแห่งหนึ่ง วาวเตอร์เองก็ดูจะยอมรับในตัวของสุนารี และสุนารีก็ชื่นชอบตัวของวาวเตอร์เช่นกัน แม้ว่าทั้งสองคนจะมีอายุที่ห่างกันถึง 20 ปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคเรื่องความรักแต่อย่างใด

 

 

ภาพ sunareelam


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อดีตคนรัก  ข่าวบันเทิงอัพเดท  สุนารี ราชสีมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ