แอน กัญญารัตน์ หวนวงการอีกครั้ง หลังป่วยหนัก จนต้องขายบ้านรักษาตัว

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก อดีตเซ็กสตาร์ของเมืองไทย อย่าง "แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ"ในวัย 52ปี โดยเธอเป็นดารานางแบบลูกครึ่งที่ฮอตมาก มีผลงานมากมายทั้งงานละคร เดินแบบ และถ่ายแฟชั่น

 

 

และวันนึงได้แต่งงานกับนักแสดงหนุ่ม “เจค ศตวรรษ ตุลยวิจิตร” ก่อนมีทายาทด้วยกัน 2 คน คือ “ภีม ภาคิน จิกิตศิลปิน” ที่เคยมีผลงานการแสดงอยู่พักหนึ่ง และลูกสาวอีกหนึ่งคน  สุดท้ายชีวิตครอบครัวที่ดูเหมือนจะสวยงามก็ไปไม่รอด มีเรื่องมีราวทำร้ายร่างกายกันจนถึงขั้นต้องขึ้นโรงขี้นศาล และชีวิตคู่ก็จบลงในที่สุด

 


 

ซึ่งเธอได้ห่างหายไปจากวงการนับ20ปี เป็นซิงเกิลมัมอยู่หลายปี งาน-เงินที่มีก็เริ่มถดถอย ทำให้เธอเลยต้องหวนกลับมาถ่ายเซ็กซี่อีกครั้ง รวมถึงต้องขายบ้านที่ธนาคารจะยึดเพื่อจะนำเงินมารักษามะเร็งที่มดลูกกระทั่งหายขาด ทว่าโชคร้ายยังไม่หมด ปี 2553 เธอก็ต้องมาป่วยเป็นโรควัณโรคกระดูก ต้องรับการผ่าตัดถึง 6 ครั้ง และใส่เหล็กดามขาไว้ โดยตอนนี้เธอได้ใช้ชีวิตอยู่กับแมว 3 ตัวในบ้านของเพื่อน ที่กำลังจะถูกยึด โดยมีเงินใช้จ่ายที่ลูกสาวให้เดือนละประมาณ 3 พันบาท จนต้องหายตัวไปรักษานานกว่า6ปี เต็ม และตอนนี้สามารถกลับมาเดินได้อีกครั้ง และไม่ต้องใช้ไม้เท้าช่วยพยุงแล้ว

 

 

แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ ต้องอาศัยบ้านเพื่อนอยู่

 


จากนั้นล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้เจอ "แอน กัญญารัตน์"เจ้าตัวได้อัพเดทอาการว่าเผยว่า 

 


"ตอนนี้สภาพร่างกายดีขึ้น เริ่มกลับมารับงานในวงการบันเทิงได้แล้ว โดยเล่นรับเชิญให้กับละครช่อง 7 ส่วนเรื่องสุขภาพนั้น ดีขึ้น 90% แล้วอีกนิดเดียวก็จะกลับมาปกติ เริ่มเดินได้ไม่ต้องใช้ไม้เท้า วิธีรักษาคือแช่น้ำอุ่น เส้นประสาทจะได้กลับมาคืนตัว ออกกำลังกาย และกายภาพบำบัด เมื่อก่อนรู้สึกท้อมาก ไม่อยากทำอะไรเลย ปล่อยให้ชีวิตผ่านไป แต่ตอนนี้ก็กลับมาสู้ สู้เพื่อตัวเอง เพื่อแม่ และเพื่อลูก ที่มาประกวดเพราะเคยคิดอยากให้ลูกสาวประกวด แต่ลูกสาวไม่เอา เลยลองมาประกวดเอง ประกอบกับมีคนชวนด้วย เลยอยากลองมาประกวดดู ไม่ได้ตกอับแต่อย่างใด อยากลองเข้ามาสักครั้งหนึ่ง เพราะคิดว่าสักวันหนึ่งถ้าเรามีโอกาสอยากลองประกวดกับเขาบ้าง ไม่ได้หวังเงินรางวัลแต่อย่างใด อยากหาประสบการณ์ ยอมรับว่าที่ผ่านมามีปัญหาเรื่องการเงินบ้าง หลังจากป่วย รายได้มันก็ไม่มีเข้ามา ตนเองเคยเป็นหัวหน้าครอบครัว พอล้มป่วยลงบ้านก็ไม่มีหัวหน้าครอบครัว ตอนนี้น้องภีมเลยกลายเป็นเสาเอกของบ้านแทน"

 

 

แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ และลูกชาย


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอน กัญญารัตน์ บ่อสันเที๊ยะ  ข่าวบันเทิงอัพเดท  วงการบันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ