วินาที ชาย ชาตโยดม อ้าปากเหวอ หลัง วิกกี้ สุนิสา พาครอบครัว มาเซอร์ไพร์สวันเกิด

เรียกได้ว่าหลังจากนักแสดงมากฝีมือ อย่าง ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ได้สละโสดกับแฟนนางเอกสาวสวย วิกกี้ สุนิสา เจทท์ ก็ได้มีทายาท น้องตฤน เป็นโซ่ทองคล้องใจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังแต่งงานของชายและวิกกี้นั้นเรียกได้ว่าแฮปปี้สุดๆ เพราะทั้งคู่นั้นได้หมั่นควงกันไปเติมความหวานกระชับรักกันอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ช่วงหลังเราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของทั้ง ชาย วิกกี้ กันสักเท่าไหร่

 

 

และหากย้อนเวลากลับไป วันเเต่งงานของทั้งคู่นั้น ได้จัดงานเเต่งงาน วันที่ 16 พฤษภาคม 2555 หนุ่มชาย และ วิกกี้ ก็ได้จัดพิธีฉลองมงคลสมรสที่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ โดยเจ้าบ่าวและเจ้าสาวต่างปรากฏกายในชุดแต่งงานเรียบหรู 

 

 

นอกจากนี้ หนุ่มชาย ยังได้เผยความในใจทั้งน้ำตาว่า จริง ๆ ที่เลือกจัดงานวันที่ 16 พฤษภาคม เพราะเป็นวันครบรอบ 5 ปีที่เราคบกันมา ตลอดเวลาที่ผ่านมาผมบอกตลอดว่าไม่เคยรู้สึกว่าอยู่คนเดียววันนั้นเป็นวันที่รู้สึกว่ามีความสุขที่สุดแล้ว ทุกอย่างพิสูจน์ให้เห็นว่าเรามีความสุขมากแค่ไหนที่ได้อยู่ข้าง ๆ เขา นอกจากความรักที่เพิ่มแล้ว ความผูกพันก็มีเพิ่มขึ้นทุกวันด้วย

 

วินาที ชาย ชาตโยดม อ้าปากเหวอ หลัง วิกกี้ สุนิสา พาครอบครัว มาเซอร์ไพร์สวันเกิด

 

เเละก่อนหน้านี้ สาววิกกี้ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองนั้นได้ไปดินเนอร์กับสามี หนุ่มชาย เนื่องในวันครบรอบเเต่งงาน 7 ปี อีกทั้ง สาววิกกี้ ได้โพสต์แคปชั่นในวันครบรอบว่า Date night 7thWeddingAnniversary UsTime

 

 

 

ชาย ชาตโยดม ควงแขนภรรยา วิกกี้  สุนิสา ดินเนอร์ ฉลองครบรอบแต่งงาน 7 ปี

 

 

อีกทั้ง ทั้งคู่นั้นยังได้ควงกันไปฉลองพักผ่อนตากอากาศ ที่จังหวัดภูเก็ตอีกด้วย บรรยากาศจะอบอุ่นเเละน่ารักขนาดไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

 

 

 

เเละล่าสุด ทางด้านไอจีของ สาววิกกี้ นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงไอจี ขณะที่ตนเองนั้นได้ยกครอบครัวใหญ่ มาเซอร์ไพร์สวันเกิดของ สามี หนุ่มชาย ซึ่งงานนี้ หนุ่มชาย ถึงกับดีใจจนอ้าปากเหวอเลยทีเดียว อีกทั้ง สาววิกกี้ ยังได้โพสต์แคปชั่นว่า The moment of surprise เล่นใหญ่มากเลยคะคุณ วันนี้ Surprise วันเกิดพี่ชายได้ สำเร็จ พวกเราทุกคนร่วมมือกันดีเยี่ยม

 

 

ขอบคุณ sunisajett

วินาที ชาย ชาตโยดม อ้าปากเหวอ หลัง วิกกี้ สุนิสา พาครอบครัว มาเซอร์ไพร์สวันเกิด

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  วิกกี้ สุนิสา  ชาย ชาตโยดม 

ติดตามข่าวอื่นๆ