สรุปว่าเป็นตร.จริง ชายขับเก๋งขาวกร่างชาวบ้าน

จากกรณีที่ Facebook Fanpage R4รถแรงข่าวเด็ด ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอของเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมแสดงให้เห็นเหตุการณ์ผู้ขับขี่รถเก๋งรายหนึ่งอ้างตัวเป็นตำรวจโชว์ปืนข่มขู่ผู้ใช้รถใช้ถนนถึง 2 เหตุการณ์ติดต่อกัน

โดยมีข้อความระบุว่าวันที่ 3 สิงหาคม 2562 ได้เกิดเหตุบริเวณถนนหมายเลข 9 ขาลงพระราม 2 รถเก๋งสีขาวอ้างตัวเป็นตำรวจโชว์ปืนขู่ซึ่งไม่ทราบสาเหตุเกิดจากอะไรการกระทำเช่นนี้เจอกันบ่อยมากไม่ทราบว่าไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายกันเลยหรือไรมองเห็นป้ายทะเบียนชัดเจนมากฝากเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามเรื่องนี้ด้วยครับ

 

 

ทั้งนี้คลิปดังกล่าวเป็น 2 เหตุการณ์โดยเหตุการณ์แรกเป็นเหตุที่เกิดขึ้นขณะที่ผู้ใช้รถสัญจรบนถนนพระราม 2 ถ่ายจากรถคันหนึ่งจากภาพรถเก๋งสีขาวคันดังกล่าวที่อยู่ด้านหน้าคนขับเปิดกระจกที่มือที่ถือปืนออกมาโชว์ทำความความสงสัยของคุณในรถดังกล่าวขณะที่รายที่ 2

 

 

สรุปว่าเป็นตร.จริง ชายขับเก๋งขาวกร่างชาวบ้าน

คาดว่าเป็นระยะเวลาใกล้เคียงกันผู้ที่ถ่ายคลิประบุว่ารถยนต์คันดังกล่าวป้ายทะเบียน 7 กค 7153 เป็นตำรวจและมีการใช้ปืนข่มขู่ประชาชนเพื่อแสดงให้เห็นชัดเจนถึงอาการมึนเมาด้วย

 

 

อย่างไรก็ตามรายงานระบุด้วยว่าชายคนดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดสน.แสมดำจริง ล่าสุดได้มีการตั้งกรรมการสอบสวนทางวินัยแล้ว ซึ่งขณะนี้ก็ได้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณฺ์กันอย่างหนักในสื่อสังคมออนไลน์ไปเรียบร้อยบแล้ว

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก R4รถแรงข่าวเด็ด และ เฮียขับรถ - เฮีย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ชาวบ้านบ่นอุบ ตำรวจสร้างป้อมคร่อมทางม้าลาย คนข้ามหมดทางเลือก
- ตำรวจเบรกหัวทิ่ม เจอคุณยายอัลไซเมอร์ยืนตัวสั่นกลางถนน รีบพาไปส่งทันที
- ชาวเน็ตชื่นชม นักเรียนตำรวจภูธรภาค 3 ช่วยอุ้มคุณยายวัยชรา เดินไม่ได้ ขึ้นรถไฟไปส่งถึงที่นั่ง
- หนุ่มอ้วนตีมึน ไม่ยอมให้ตำรวจ ค้นกระเป๋าตะโกนโวยวาย ลั่นก็ผมไม่ให้ตรวจมีไรป่ะ(คลิป)
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เมากร่าง  ขู่ชาวบ้าน  ข่มขู่  ชักปืนขู่  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ