ไฮโซหนุ่มชาวอุดรฯน้อยใจพ่อไม่ให้เงิน ขับซิ่งเบนซ์ชนสะพาน

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่สร้างความฮือฮาให้กับประชาชนไม่น้อย เมื่อ พ.ต.ท.ทวี ไชยสีดา สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ประสบอุบัติเหตุและมีเพลิงลุกไหม้ อยู่บริเวณใกล้สะพานบ้านเลื่อม ถนนบ้านเลื่อม-นาทราย ต.บ้านเลื่อม จากนั้น พร้อมด้วย ร.ต.อ.บรรพต ภูริศรี รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี และ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลหนองสำโรง นำรถดับเพลิง รุดไปตรวจสอบ


โดยในที่เกิดเหตุพบรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ รุ่น CLS 250 CDI สีดำ กำลังถูกเพลิงลุกไหม้อย่างรุนแรง สภาพเสียหลักลงไปอยู่ในพงหญ้าริมถนน เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการฉีดน้ำดับไฟ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ แต่รถคันหรูถูกไฟไหม้วอดเสียหายเกือบทั้งคัน ตรวจสอบบริเวณคอสะพานมีร่องรอยของการมีรถชน

 

 


จากการตรวจสอบรถคันดังกล่าวเป็นของ เสี่ยตูมตาม อายุ 27 ปี ที่ได้เดินทางมาคอยช่วยดูโครงการบ้านจัดสรรแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นกิจการครอบครัว โดยขณะเกิดเหตุมี เรืออากาศตรีนายหนึ่ง อายุ 61 ปี ซึ่งเป็นทหารนอกราชการ พ่อของเสี่ยตูมตาม ได้มายืนดูรถของลูกชายถูกไฟไหม้

 

 


 


เมื่อสอบถาม พ่อของเสี่ยตูมตาม เปิดเผยว่า ทางครอบครัวทำธุรกิจหมู่บ้านจัดสรรอยู่ใน จ.อุดรธานี ลูกชายจะเข้ามาช่วยดูแลโครงการ แต่ลูกชายมักมีการอาการทางประสาท อาละวาดอยู่เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุลูกชายได้ขับรถเบนซ์ไปเที่ยวสถานบันเทิง แต่ปรากฏว่าไม่มีเงินจ่ายค่าเครื่องดื่ม เป็นเงิน 5,000 บาท

 

 


หลังจากนั้น พนักงานในร้านที่รู้จักกันได้พาขับรถกลับมาที่บ้าน เพื่อขอเงินตนไปจ่ายค่าเครื่องดื่ม แต่ปรากฏว่าตนไม่ให้ ทำให้ลูกชายเกิดอาละวาดขึ้นมา หลังจากจากนั้นลูกชายก็ขับรถเบนซ์ออกจากบ้านไป แล้วเกิดอุบัติเหตุเสียหลักชนคอสะพานตกลงไปข้างถนนดังกล่าว

 

 

 

ในตอนแรกรถไม่ได้เกิดไฟไหม้เพราะการเฉี่ยวชน แต่เพราะความเมาและโทสะของลูกชาย จึงได้รจุดไฟเผารถเบนซ์ของตัวเอง จากนั้นจึงโทรเรียกให้เพื่อนแวะมารับหลบหนีไปจากจุดเกิดเหตุ โดยหลังเกิดเหตุได้ประสานกับตำรวจ นำตัว เสี่ยตูมตาม กลับมาสอบสวน ซึ่งก็ให้การยอมรับว่าเป็นคนเผารถเอง หลังจากนั้นจึงนำตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลจิตเวช จ.ขอนแก่น

 

 

 

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.ทวี ไชยสีดา กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการตรวจสอบรถเบนซ์คันนี้ มีธนาคารแห่งหนึ่งเป็นผู้ครอบครอง ซึ่งเสี่ยตูมตาม เป็นผู้เช่าซื้อผ่อนอยู่โดยหลังจากรักษาตัวจนมีอาการดีขึ้น จะได้เรียกตัวมาสอบสวน เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หนุ่มประชดรักกระโดดสะพานดับ สลดแฟนสาวนั่งร้องไห้อยู่ข้างร่าง
-รวบแล้วพ่อถ่ายคลิปลูกประชดเมีย
-เศร้าพ่อ น้อยใจลูกสาว หลังมีปากเสียง ประชดผูกคอดับ(คลิป)
-หนุ่มเมาซิ่งเก๋ง เสยท้ายแท็กซี่ หงายท้องชี้ฟ้า เจ็บ 3 ราย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เผารถยนต์  รถหรู  หนุ่มเมาสุรา  เมาแล้วขับ  เมา  หนุ่มไฮโซ  ประชด  เบนซ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ