ขอแสดงความยินดี เมศ เจ้าชายน้อย ได้รับรางวัลบุคคลต้นแบบ ทำประโยชน์แก่สังคม

นาทีนี้เชื่อว่าแทบจะไม่มีใครไม่รู้จักคุณเมศ เจ้าชายน้อย หรือ คุณปรเมศ มีสมภพ หนุ่มจิตอาสาผู้ใจบุญ คอยช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่ตกทุกข์ได้ยาก ไม่ว่าจะเดือดร้อนแค่ไหนขอเพียงเขาได้รับรู้ก็จะหาทางช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถ และแล้วในที่สุดคำที่บอกว่าคนทำดีย่อมได้ดีก็ได้รับการพิสูจน์ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง เพราะล่าสุดคุณเมศ ได้รับรางวัลต้นแบบบุคคลที่ทำประโยชน์ต่อสังคม ถือเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

 

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา คุณเมศเจ้าชายน้อยได้รับรางวัลสุวรรณกายสาขาผู้ทำคุณประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติ โดยเขาได้โพสต์ถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลนี้

 

 

รางวัล สุวรรณกาย บุคคลต้นแบบความดีและความสำเร็จ นาย ปรเมศร์ มีสมภพ สาขา ผู้ทำคุณประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติ

 

 


ความอดทนจะให้รางวัล จากเด็กขอทาน เด็กข้างถนนมุ่งหน้า สู่รั้ว กองทัพอากาศ มาเป็น อาสาสมัครร่วมกตัญญู จนเดินเข้าสู่ พิธีกรรายการ ตนจริงใจไม่ท้อ

 

 

วันนี้บอกตรงๆว่าดีใจมากที่ได้รับเชิญเข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติ รางวัล สุวรรณกาย บุคคลต้นแบบความดีและความสำเร็จ สาขา ผู้ทำคุณประโยชน์แก่สังคมและประเทศชาติ

 

 

ขอขอบคุณ พี่ๆสำนักข่าวต่างๆ สื่อออนไลน์และ แอดมินเพจ ที่ทุกคนมีส่วนร่วมในความช่วยเหลือผู้คนต่างๆ และที่สำคัญที่สุดขอขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆทุกคนที่เป็นส่วนหนึ่งในความช่วยเหลือ และส่งข้อความให้กำลังใจมาโดยตลอดครับเมศ เจ้าชายน้อย

 

 

 

ขอบคุณ Poramet Misomphop

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เมศ เมศ เจ้าชายน้อย  ได้รับรางวัล  จิตอาสา  ทำดี  ทำความดี 

ติดตามข่าวอื่นๆ