จนมุมเเล้ว มือปืนก่อเหตุอุกอาจ หนีไปจ.ตรัง รับสารภาพสิ้น

    กองกำกับการ 5 กองปราบปรามร่วมกันจับกุม นายฉลองรัฐ หรือเกมส์ ขำวิจิตร์ อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดภูเก็ต ฐาน “ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ,พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร” โดยจับกุมได้บริเวณบ้านไม่มีเลขที่ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง

 


โดยเมื่อเมื่อกลางดึกวันที่  1 สิงหาคมที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง นายทิวา นิสอ อายุ 23 ปี เสียชีวิต ที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.ภูเก็ต ที่เอวของผู้เสียชีวิต พบอาวุธปืนชนิดประกอบขึ้นเอง (ลูกซองสั้น ) และเครื่องกระสุนปืน และพบรถจักรยานยนต์ จอดอยู่ที่เกิดเหตุใกล้กับผู้เสียชีวิต พบกระเป๋าสีแดง ภายในบรรจุยาบ้า จำนวน 168 เม็ด และกัญชา จำนวน 1 แท่ง ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

 

 

​เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. จึงได้ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ จ.ภูเก็ต ออกสืบสวนติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุจนทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายฉลองรัฐ หรือเกมส์ ขำวิจิตร์ จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลจังหวัดภูเก็ตออกหมายจับ โดยหลังก่อเหตุแล้ว นายฉลองรัฐ ได้หนีไปอยู่กับญาติที่ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตามไปจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา


 

 


​สอบถาม นายฉลองรัฐ ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุจริง โดยสาเหตุเนื่องจาก นายทิวา นิสอ (ผู้เสียชีวิต) ได้สั่งยาเสพติดจากนายฉลองรัฐฯ ไปจำหน่าย แต่เบี้ยวไม่ยอมจ่ายเงิน เจ้าหน้าที่ตำรวจึงได้จับกุมตัว นายฉลองรัฐ หรือเกมส์ ขำวิจิตร์ ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ขอบคุณ

FM91 Trafficpro


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สังหาร  อาชญากรรม  อาวุธปืน  ภูเก็ต  จับกุม 

ติดตามข่าวอื่นๆ