สาวสวยหน้าตาน่ารัก ตัดสินใจลาออก สวมชุดไทยขายพวงมาลัย ทำเอาฮือฮากลางแยกไฟแดง ขายเกลี้ยงประจำ

เรียกว่าเป็นเรื่องราวที่ทำเอาฮือฮาในโลกออนไลน์ในเวลานี้ สำหรับสาวสวยคนหนึ่งนั้นที่ได้มาสวมชุดไทยขายพวงมาลัยกลางสี่แยกที่ทำเอาเรียกเสียงฮือฮาและขายดีไม่ใช่น้อย 


 

โดยสาวสวยคนดังกล่าวนั้น ยืนขายอยู่บริเวณ ถนนสุขุมวิทแยกไฟแดงหนองจับเต่า อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยหลังจากที่มีหญิงสาวหน้าตาดีแต่งชุดไทยยืนขายพวงมาลัยสร้างความตกตะลึง และเป็นที่สนใจกับผู้สัญจรผ่านไปมาอย่างมากต่างถ่ายคลิป และอุดหนุนซื้อพวงมาลัย 

ด้าน ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปแยกไฟแดงหนองจับเต่า ถนนสุขุมวิท ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ก็ได้พบกับหญิงสาวหน้าตาดี สวมใส่ชุดไทย เดินขายพวงมาอยู่บนถนนสุขุมวิทขาเข้าสัตหีบซึ่งสร้างความตกตะลึง และเป็นที่น่าสนใจของผู้ใช้รถใช้ถนนเป็นอย่างมาก ต่างจอดรถอุดหนุนซื้อพวงมาลัย 


จากการสอบถามหญิงสาวคนดังกล่าวทราบชื่อคือ น.ส. พัชญ์ภิญญา ถิมะมาสสุวัณณ์ หรือน้องเอิ้นอายุ 25 ปี พนักงานสวนน้ำแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.สัตหีบ โดยน้องเอิ้นเล่าว่าโดยปกติตนเองนั้นทำงานอยู่ที่สวนน้ำแห่งหนึ่งในตำบลนาจอมเทียน แต่ได้เขียนใบลาออกแล้วในวันที่ 20 สิงหาคม นี้ โดยเหตุผลที่มาขายพวงมาลัยที่แยกไฟแดงก็ เพราะเวลาตนผ่านไปมาตามแยกไฟแดงตนเห็นอาชีพคนขายพวงมาลัยเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจ และน่าลองประสบการณ์และลองดูว่าอาชีพอื่นจะเป็นแบบไหนเพื่อสร้างแรงผลักดันให้กับชีวิต


โดยจากที่ตนมาขายนั้นก็ได้รับความสนใจแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนอย่างมาก ต่างจอดรถอุดหนุนและซื้อพวงมาลัย โดยครั้งนี้ถือว่าเป็นการขายครั้งที่ 2 และได้รับความสนใจแก่คนใช้รถใช้ถนนอย่างมากก็ถือว่าสนุกดีและยังเป็นแนวคิดเป็นกำลังใจในการท้อแท้ชีวิตในการทำงาน ว่ามีงานอื่นลำบากกว่าที่ทำอยู่

 

ขอบคุณภาพจาก inn 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สี่แยกไฟแดง  ขายพวงมาลัย  สาวหน้าตาดี 

ติดตามข่าวอื่นๆ