ซุปตาร์ของไทยที่เป็นถึง ลูกนายพล ยศสูง

หลายคนคงจะคิดว่า ดารานักแสดง ต้องมีเส้นสายไม่เล็กก็ใหญ่บ้างในการเข้าวงการ แต่คุณคิดผิดอย่างยิ่ง วันนี้เราจะพาท่านไปดู ดารานักแสดงที่โด่งดังด้วยความสามารถตัวเอง กับ 5 ซุปตาร์ดาราดัง ลูกนายพล พ่อยศใหญ่ แต่ไม่คิดใช้เส้น เพราะความสามารถก็มากพอจะเข้าวงการโดยไม่ต้องพึ่งบารมีของครอบครัวเลยทีเดียว 

 

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

 

 

นางเอกสาวที่ไม่ได้มีแค่ความสวย แต่ความสามารถในการแสดงของเธอพูดได้เลยว่า หาตัวจับยากมาก เป็นลูกสาวคนเล็กของ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ มีคุณพ่อเป็นถึงนายทหารใหญ่ แต่เธอไม่เคยคิดใช้เส้นสายในการทำงาน สาวแต้วเข้าวงการมาด้วยฝีมือตัวเองล้วนๆ

 

 

ดัง พันกร บุณยะจินดา

 

นักร้องชื่อดังมาดสุดเนี้ยบคนนี้ เป็นถึงลูกนายพล คือ พล.ต.อ. พจน์ บุณยะจินดา อดีตอธิบดีกรมตำรวจ ต้องยอมรับค่ะว่าการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจของหนุ่มดังจริงๆ เพราะไม่เพียงแค่การร้องเพลงแต่หนุ่มดังยังมีความสามารถในการทำเพลงเองอีกด้วย

 

 

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

 

ฟังจากนามสกุลก็พอจะเดาออกกันอยู่แล้ว วงศ์ตระกูลต้องไม่ธรรมดา และก็ไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะคุณพ่อของหนุ่มณัฏฐ์คือ พล.อ.รัฐชัย เทพหัสดิน ณ อยุธยา และยังไม่พอนะคะ เพราะถ้าไล่ขึ้นไปครอบครัวของหนุ่มณัฏฐ์รับราชการทั้งหมด และที่สำคัญครอบครัวนี้มียศนายพลตั้งแต่รุ่นปู่กันเลยทีเดียว นั่นก็คือ พล.อ.ยศ เทพหัสดิน ณ อยุธยา นั่นเอง


 

เชอรี่ เข็มอัปสร และ รามาวดี สิริสุขะ

 

 

ลูกสาวของ พล.ท. ยุทธนา สิริสุขะ และคุณแม่ ของสาวเชอรี่นั้นสืบเชื้อสาย เจ้านิรมิต สิริสุขะ เจ้าผู้ครองนครน่านอีกด้วย เรียกว่าไฮโซทั้งด้านคุณพ่อและด้านคุณแม่เลยทีเดียว แต่ก็ใช้ความสามารถตัวเอง จนประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง เรียกได้ว่า เป็นนักแสดงมากฝีมือจริงๆ

 

 

ครีม เปรมสินี รัตนโสภา

 

 

ลูกสาวสุดที่รักคนเดียว ของ พล.ต.เอกนันท์ รัตนโสภา ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 สาวครีมเคยบอกว่าเพราะครอบครัวของเธอเป็นครอบครัวทหาร ทำให้เธออาจจะเป็นคนที่ดูแข็งๆ เพราะคุณพ่อเลี้ยงดูแบบเข้มงวดและมีวินัยมากๆ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : 5คนดัง  ข่าวบันเทิงอัพเดท  ลูกนายพล 

ติดตามข่าวอื่นๆ