ภาพอดีตของ อุ้ม ชณัญพัชร์ ภรรยานอกวงการของ บิ๊ก ศรุต ก่อนป่วยจนร่างเปลี่ยน 

ถือเป็นคู่รักที่หวานน้ำตาลเรียกพี่เลยก็ว่าได้ หลังจากนักแสดงหนุ่มหล่อ "บิ๊ก ศรุต" ที่ได้ถือฤกษ์ดีวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 จูงมือแฟนสาว "อุ้ม ชณัญพัชร์" เข้าประตูวิวาห์อย่างชื่นมื่น หลังคบหาดูใจกันมากว่า 7 ปีแล้ว โดยมีญาติและเพื่อนสนิทเข้าร่วมงาน รวมไปถึงผู้ใหญ่ที่นับถือในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีด้วย 


 

จากนั้นพิธีเป็นแบบไทย จัดขึ้นอย่างเรียบง่าย โดยมี "ตู่ นพพล" และ "นุช ปิยะนุช" เป็นเถ้าแก่ฝ่ายเจ้าบ่าว ซึ่งงานวิวาห์นี้จัดขึ้นที่ หมู่บ้านธัญธานี ลำลูกกา อย่างไรก็ตามทีมงานของเราก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ขอให้รักกันยืนนาน และมีทายาทมาโลดแล่นในวงการบันเทิงตามรอยคุณพ่อไวๆ นะคะ
 

 

แต่ก่อนหน้านี้เคยมีหลายคนสงสัยถึงเรื่อง "รูปร่าง" ของแฟนสาว ในช่วงที่ "หนุ่มบิ๊ก" เปิดตัวครั้งแรก โดยเรื่องนี้ทาง "บิ๊ก ศรุต" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแล้ว

 

 

โดยระบุว่า "เขาป่วยนะครับ เป็นไทรอยด์ เขาจะมีรูปร่างที่ไม่เหมือนเดิม แต่ก่อนเขาหนัก 50 กว่า สูงใกล้ๆ ผมเนี่ย เป็นคนสวย แต่พอเขาป่วย ระบบในร่างกายมันเปลี่ยนไปหมด ไม่อยากให้ใครเห็น เขาอายอะ เขาอายแทนผม"


 

 

วันนี้ทีมงานของเราจะขอพาทุกท่านไปชมความของ "อุ้ม ชณัญพัชร์" ในอดีตกันค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอสวยมากจริงๆ ทั้งตอนก่อนป่วยเป็นไทรอยด์ และ ในปัจจุบันเธอก็ยังคงความสวยเอาไว้ อย่างนี้นี่เองค่ะ ถึงได้ครองใจนักแสดงหนุ่มหล่อ "บิ๊ก ศรุต" ได้อยู่หมัดเลย

 

 

เปิดภาพในอดีต "อุ้ม ชณัญพัชร์" แฟนสาวนอกวงการของ "บิ๊ก ศรุต" ก่อนป่วยจนร่างเปลี่ยน 

 

 

ภาพในอดีต "อุ้ม ชณัญพัชร์" แฟนสาวนอกวงการของ "บิ๊ก ศรุต" ก่อนป่วยจนร่างเปลี่ยน 

 

 

ภาพ monkey.ocv


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์  ข่าวบันเทิงอัพเดท  ภรรยา 

ติดตามข่าวอื่นๆ