บรรดามอเตอร์ไซค์สายมุด สายเเหวกดูกันไว้ เคราะห์ดีได้หมวกกันน็อคช่วยชีวิต (คลิป)

อุบัติเหตุที่ไม่มีใครคาดคิด เคราะห์ดีที่ผู้ขับขี่สวมหมวกนิรภัย โดยเป็นคลิปจากกล้องหน้ารถคันดังกล่าวจับภาพให้เห็นวินาทีของรถ จยย. ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ ที่พยายามจะเเทรกลาง แซงเข้าช่องรถกระบะและรถตู้ แต่เกิดเสียหลักล้มเอง หัวเข้าไปโดนรถกระบะทับ จนหมวกกันหมวกกันน็อคกระเด็นตกสะพาน ซึ่งคนขี่ถึงขั้นนอนฟุบกองพื้นถนน  เหตุเกิดบริเวณสะพานข้ามเเยกเจริญราษฎร์-พระราม3 ก่อนถึง แยกวาโก้ไทยพาณิชย์

 

 


  โดยเหตุการณ์ดังกล่าวทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค phongpichai Hammawan เผยว่า..

.
 #ฝากรบกวนช่วยกันแชร์และช่วยกันบอกต่อๆครับ
#หมวกนิรภัย หรือ หมวกกันน๊อค ช่วยชีวิตท่านและคนที่ท่านรักได้จริงๆครับ รถล้มศรีษะเข้าไปอยู่ในล้อรถกะบะ นาทีที่ 1.00 เป็นต้นไป

 


(..ผมเห็นมากับตาเจอมากับตัวเองครับผมสะพานข้ามแยกเจริญราษฎร์-พระราม3 เวลา 6โมงเย็นนิดๆ 2/8/62..ถ้าคนขับมอไซค์ไม่ใส่หมวกไม่อยากคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นครับ..)

 


#คนเจ็บปลอดภัยดีแล้วครับ ผมคนเสื้อแดง ได้จอดรถขวางไว้เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซำ้ซ้อนและได้โทรแจ้ง 1669 ศูนย์ช่วยเหลือได้ทันครับผม

 

 


 

หลังเกิดเหตุ เจ้าของคลิปจากกล้องหน้ารถ ที่เป็นผู้ชายใส่เสื้อเเดง ได้ลงมาดูอาการของผู้บาดเจ็บ  พร้อมกันพื้นที่ไม่ให้รถเข้ามาเกิดอุบัติเหตุซ้ำ  ซึ่งตอนนี้ผู้บาดเจ็บปลอดภัยดี การสวมหมวกนิรภัยสามารถลดความเสี่ยง ป้องกันอันตรายได้เป็นอย่างมาก

 

 

 

 

ขอบคุณ

 phongpichai Hammawan

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สะพานข้ามแยก  มอเตอร์ไซค์  รถกระบะ  อุบัติเหตุ  หมวกกันน็อค 

ติดตามข่าวอื่นๆ