ทนายหนุ่มสกุลดังขับปอร์เช่หรูเสียหลัก พุ่งข้างทางมอเตอร์เวย์ เก่ง กวิสรา เจ้าหญิงแอนดรอยด์ เจ็บคู่

สร้างความตกใจให้กับวงการไอทีและแฟนคลับของ  เก่ง กวิสรา เจ้าหญิงแห่งแอนดรอยด์ไม่น้อย เมื่อผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ​ พ.ต.ต.พรชัย เจียมพงศ์ไพศาล สว.สส.บก.ทล.1 กก.8. ว่าได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถตกข้างทางและมีผู้ติดค้างภายใน​ ที่ถนนมอเตอร์เวย์ ฝั่งขาเข้า​ กรุงเทพฯ​ กิโลเมตรที่​ 21+600​ จึงรีบประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวงและเครื่องตัดถ่างจากมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง​ เข้าให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุพบรถยี่ห้อ​ ปอร์เช่​ รุ่นคาร์เรร่า​ เอส สีบรอนด์เทา​ หมายเลขทะเบียน​ ฆส​ 6116 กรุงเทพมหานคร​ สภาพได้รับความเสียหายบริเวณห้องโดยสาร​ กระจกแตก​ ​ ถุงลมนิรภัยทำงานทั้ง​ 2 ฝั่ง​ จอดใกล้กับต้นไม้ริมทาง​ ตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บจำนวน​ 2 ราย​ ทราบชื่อคือ​ นายเกรียงชัย วิศิษฏ์สรอรรถ​ อายุ​ 33 ปี​ อาชีพ​ ทนายความ​ เป็นผู้ขับขี่​ ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย​ 

 

 

 

และ​ น.ส.กวิสรา​ ปัทมสูต  อายุ​ 31​ ปี​ หรือ เก่ง เจ้าหญิงแห่งแอนดรอยด์​ ได้รับบาดเจ็บคอลโซนหน้ารถกดทับที่บริเวณขาทั้งสองข้าง​ มีแผลถลอกตามร่างกาย​ หน้าตาบวมจากแรงกระแทก​ สามารถพูดคุยตอบสนองได้​ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำตัวออกมา​ และนำผู้บาดเจ็บทั้งสองรายส่ง​ รพ.จุฬารัตน์​ 8​ 

 

 

หนุ่มทนายขับปอร์เช่หรูเสียหลัก พุ่งข้างทางมอเตอร์เวย์ เจอร่าง "เก่ง กวิสรา" เจ้าหญิงแอนดรอยด์ นอนเจ็บ

จากการสอบสวนผู้บาดเจ็บ​ ในเบื้องต้นทราบว่า​ ขณะขับรถมาตามเส้นทาง​เพื่อมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ​​ เมื่อถึงจุดเกิดเหตุขณะนั้นขับอยู่ในเลนที่ 4 ซึ่งอยู่ทางขวาสุด ปรากฎว่ามีรถคันข้างหน้าขับช้า​ จึงได้เปลี่ยนเลนมาเลนที่​ 3 แต่รถเกิดเสียหลัก​ ควบคุมรถไม่ได้​ จึงแตะเบรค​ ก่อนรถจะไถลออกนอกเส้นทางและพุ่งชนต้นไม้จนหักโค่น​ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บในที่สุด

 

 

เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บอย่างละเอียดอีกครั้ง​ เนื่องจากอยู่ระหว่างการรักษาตัว​ ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

 


ขอบคุณภาพนิ่ง cr.มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

หนุ่มทนายขับปอร์เช่หรูเสียหลัก พุ่งข้างทางมอเตอร์เวย์ เจอร่าง "เก่ง กวิสรา" เจ้าหญิงแอนดรอยด์ นอนเจ็บ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจ้าหญิง  แอนดรอยด์  รถหรู  พังยับ  ประสบอุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ