ญาญ่า หน้าเหวอรีบขอโทษ แม่ชมพู่ หลังทำ น้องพายุ ร้องไห้

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักซุปตาร์ฝาแฝดอย่าง น้องสายฟ้า รังษีสิงห์พิพัฒน์ และ น้องพายุ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ลูกชายของ คุณแม่ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต และ คุณพ่อ น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่นับวันก็ยิ่งฉายแววความหล่อได้ใจแฟนๆไปอย่างเต็มๆ

 

แต่ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ สาวชมพู่ และ หนุ่มน็อต จะรวยล้นฟ้า แต่ทั้งคู่ก็มีวิธีการเลี้ยงลูกแฝดที่เรียกได้ว่าเรียบง่ายสุดๆ อีกทั้งของเล่นที่ให้เล่น ยังเป็นของใช้ในครัวเรือนทั้งนั้นหรือการอาบน้ำในกะละมัง ซึ่งดูแล้วทั้ง พี่สายฟ้า และ น้องพายุ นั้นก็ดูจะปลื้มกับการเลี้ยงแบบนี้เอามากๆ ด้วยจุดนี้เองจึงทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหลงรักในความน่ารักของครอบครัวนี้เข้าอย่างจัง

 

 


ล่าสุดทางด้านอินสตาแกรมแฟนคลับของ น้องสายฟ้าและน้องพายุ ได้ออกมาเผยแพร่คลิปความน่ารักนางเอกสาวสวยอย่าง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการที่ สาวชมพู่ เป็นพิธีกร งานนี้ สาวญาญ่า จึงได้มีโอกาสเจอกับ น้องสายฟ้าและน้องพายุ ซึ่งทางด้าน สาวญาญ่า เกิดความเอ็นดูจึงขอหอมแก้มละจะขออุ้ม แต่ทางด้าน น้องพายุ ยังไม่ชินเลยร้องไห้จ๊ากลั่นสตูดิโอ ทำเอา สาวญาญ่า หน้าเสียกันเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรไปชมจากคลปกันได้เลย

 

 

 

ขอบคุณ kwankao2010​

ญาญ่า หน้าเหวอรีบขอโทษ แม่ชมพู่ หลังทำ น้องพายุ ร้องไห้

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สายฟ้า พายุ  ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ญาญ่า อุรัสยา  นักแสดง  ลูกดารา  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ