โซเชียลเทใจตามหา หนุ่มเก๋งดำโชว์กร่าง ใส่ลุงชรา

กลายเป็นที่ถูกพูดถึงอย่างหนักในสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ กระโหลกแดง ได้แชร์โพสต์ของหนุ่มคนหนึ่ง พร้อมกล่าวว่า "สวัสดีครับมีเรื่องอยากรบกวนตามหาคนหน่อยครับ เรื่องมันมีอยู่ว่าพ่อผมปั่นจักรยานยูเทิร์นแล้วพี่แกแซงซ้ายมาไม่ยอมให้รถยูเทิร์น ซึ่งรถทางตรงเขาหยุดกันหมด

 

แล้วบีบแตรไล่พ่อผม พ่อผมก็เลยถามว่ามีอะไร มันก็ด่ากราดใส่พ่อผม พ่อผมเลยไปเตะรถมันมันก็เลยลงมาจะใส่พ่อผม พ่อผมก็ไม่ยอมเล่าให้ฟังจนผมมาเห็นเองในกลุ่มดอนเมือง พ่อจึงยอมเล่าให้ฟัง เหตุการณ์เกิดขึ้นที่ดอนเมือง ถนน สรงประภาครับ"

 

 

 

 

ทั้งนี้เจ้าของเรื่องได้ใช้ชื่อเฟซบุ๊ก Aittipod Asunee เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "เหตุการณ์คือลุงปั่นจักรยานทางยูเทิร์น พี่เสื้อเทาขับรถสีดำขับตรงมา (รถที่มาทางตรงหยุดหมด แต่พี่คันสีดำขับมาจากเลนที่ติดขอบทางเท้า ) ขับมาเร็ว 

 

 


แล้วไปต่อไม่ได้เนื่องจากคุณลุงปั่นจักรยาน ยูเทิร์นมา แล้วบีบแตรใส่ลุง ลุงแกก็ตระโกนไป (ตรงนี้ผมไม่มั่นใจว่าตระโกนว่าอะไร) แล้วพี่เสื้อเทาก็หัวร้อนเปิดประตูรถลงมา พลักลุงล้มจากจักรยาน แล้วทุ่มจักรยานลุงจนกระเด็น ลุงแกก็โมโหเลยไปเตะรถพี่เขาคืน จริงๆแล้วความเห็นส่วนตัวผมว่าพี่น่าจะใจเย็นหน่อย ลุงแกแก่มากแล้ว สงสารลุงแกจักรยานเบรคพังเลย (ข้อความนี้ถูกแก้ไข้เนื่องจากได้คุยกับลูกของคุณลุง) (ผมต้องขอโทษที่คาดเดาเหตุการณ์บิดเบือนไป)"

 

 

 

 

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยออกไปทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ลุงเค้าแก่แล้ว มรึงทำตัวแบบนี้อาจจะไม่ทันได้แก่ จอดให้เค้าแป๊ปก็ได้ไปแล้ว ลงมาทะเลาะ ทำร้ายเค้าทำลายของน่ะกี่นาทีนับสิ จอดก็จบ สมองไม่มีจะคิดหรอ เลวเกิน

 

 

อย่างไรก็ตามได้มีชาวเน็ตช่วยกันซูมป้ายทะเบียนรถของหนุ่มกร่างใส่คุณลุงคนนี้แล้ว ซึ่งทะเบียนของเขาก็คือ 7 กผ 4580 คาดว่าไม่นานน่าจะตามตัวได้ในเร็ววัน

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก กระโหลกแดง และ Aittipod Asunee


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลุงชรา  หนุ่มกร่าง  ตามหาตัว  ช่วยเหลือ 

ติดตามข่าวอื่นๆ