โรงเรียนฉาวให้เด็กนักเรียนกินไข่พะโล้บูด นำไปล้างน้ำแล้วเอากลับมาต้มให้กินอีก

เพจเฟซบุ๊ก เครื่องประดับหู ที่มีรูปคล้ายมังกร แฉฉาวโรงเรียนในจังหวัดปราจีนบุรีให้เด็กนักเรียนรับประทานพะโล้บูดเป็นอาหารกลางวัน ซ้ำผอ.ขู่แม่ครัวและนักเรียนห้ามให้เรื่องนี้หลุดออกไปภายนอกเด็ดขาด

 

 

ไม่คิดว่าที่ปราจีนบุรี จะมีเรื่องโครงการอาหารกลางวันเด็กไร้คุณภาพกับเขาด้วย-สายข่าวรายงานมาว่า มีโรงเรียนแห่งหนึ่งในเขตพื้นที่ ตำบลวังท่าช้าง อำเภอกบินทร์บุรี เรื่องโครงการอาหารกลางวันเด็ก

 

 


ไข่พะโล้บูด แล้วนำไปล้างน้ำแล้วนำกลับมาต้มให้เด็กกินอีก เรื่องนี้ได้ทราบต่อมาว่าได้มีการร้องเรียนผ่านไปยังศูนย์ดำรงธรรมแล้ว แต่ยังรอขั้นตอนการสอบสวน คาดว่าศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดปราจีนบุรี คงมีเรื่องร้องเรียนอยู่เป็นจำนวนมากอยู่ในขณะนี้ จึงยังไม่ได้สรุปถึงผลการสอบ ว่าจะดำเนินการต่อไปเช่นไร 

 

 

ล่าสุดวันนี้ ข่าวว่าผู้บริหารโรงเรียนดังกล่าวได้มีการข่มขู่ แม่ครัว เด็กนักเรียน แล้วในขณะนี้ว่าห้ามให้ข่าวต่างๆนี้หลุดออกไปจากโรงเรียน โดยก่อนหน้าที่ไข่พะโล้จะบูดนั้น โดยในช่วงก่อนหน้านั้นได้มีคนไปร้องเรียนเรื่องคุณภาพอาหารมาแล้วครั้งหนึ่ง หลังจากนั้นประมาณ 1 สัปดาห์ก็มาเจอไข่พะโล้บูด

 

 

 

ชาวเน็ตวิจารณ์ความไม่เหมาะสม เช่น ทำไมคนทำเขาเห็นแก่ตัวเห็นแก่ได้จังไม่มีจรรยาบรรณเอาซ่ะเลย , เรื่องอาหารกลางวันนี้ผมเคยตระเวณดูหลาย รร ละ หมดคำจะพูด , คนเลวมีอยู่ทุกที่แหละครับ สงสารก็แต่เด็กๆ ผมไม่เข้าใจไอ้คนพวกนี้ มันเห็นหน้าเด็กๆที่รอกินข้าว มันยังโกงเบียดบังของเด็กมันได้ลงคอได้ยังไง ไม่เรียกว่าสารเลวก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้ว

 

ขอบคุณ เครื่องประดับหู ที่มีรูปคล้ายมังกร

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาหารกลางวัน  แฉ  โรงเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ