ลูกเกด ตอกแรง ไม่ขอดื่มโกโก้ ไม่ชอบกินแล้วอ้วน(คลิป)

กลับมาเป็นประเด็นดราม่าร้อนเเรงออีกครั้งสำหรับกรณีของ โกโก้ อารยะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019  กับ ลูกเกด เมทินี  สืบเนื่องจาก โกโก้ ผู้เข้าประกวดเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ จังหวัดนครพนม และเป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ The Face Thailand ได้แชร์ภาพเปรียบเทียบรูปร่างระหว่าง คาร่า จากเวทีมิสแกรนด์ และ แคท สาวฟิลิปปินส์ จากเวทีมิสยูนิเวิร์ส ทำให้แฟนนางงามชาวฟิลิปปินส์ไม่พอใจเป็นอย่างมาก

 

โดยลูกเกด เมทินี ซึ่งเป็นผู้ดูแลนางงามจากทางฝั่งเวทีมิสยูนิเวิร์ส และเป็นเมนเทอร์ของโกโก้ตอนแข่ง The Face ก็ได้มีการโทรไปแนะนำสาวโกโก้ให้ขอโทษ ซึ่งการแนะนำครั้งนี้ ก็เปรียบเสมอ คนเคยรู้จัก คนสนิทสนมกัน จะให้คำแนะนำดีๆ แก่กัน แต่แล้วเรื่องราวกลับพลิกทำให้ทั้งสองเกิดความไม่เข้าใจกันขึ้น

 


 

ล่าสุดลูกเกด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็ดไม่กินเส้นกับโกโก้ ผ่านงานอีเว้นท์งานหนึ่ง โดยหนึ่งในคำตอบสุดเด็ดของลูกเกิดเธอกล่าวว่าตัวเธอนั้นไม่ชอบกินโกโก้ ขอไม่พูดถึง โกโก้กินเป็นน้ำที่เกดไม่ดื่มกินแล้วอ้วน นอกจากนี้เธอยังบอกว่าเธอไม่ได้ทำอะไรผิดจะกลัวใครทำไม พร้อมย้ำว่าจะดังได้เป็นพเพราะผลงานของเกดไม่เกี่ยวกับกระแส เอาเป็นว่าเราไปฟังสัมภาษณ์แบบเต็มๆกันเลย


 

 

ขอบคุณคลิปบันเทิงหน้าตุ๊ด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์  ลูกเกด เมทินี 

ติดตามข่าวอื่นๆ