รวบแล้วสาวอ้างตัวเป็นหม่อม ลูกสาว ผบ.ทบ. ตุ๋นเงิน จิน The Voice

ตำรวจ สน.วังทองหลาง จับ "หม่อมกำมะลอ" ปลอมโปรไฟล์อ้างเป็น ลูกสาว "ผบ.ทบ." หลอกตุ๋นเงิน "จิน เดอะวอยซ์" ให้การปฏิเสธ โดน 2 ข้อหาก่อนนำตัวไปฝากขัง

 

วันนี้ ( 3 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นางสาว วนิดา หรือ "เฟีย"  ทองตุ้ม จำเลยในคดี "ฉ้อโกงประชาชน และ พ.ร.บคอมพิวเตอร์" มาทำการสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก เป็นเวลา 12 วัน ที่ ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก พร้อมคัดค้านการประดันตัว

ด้านพ.ต.ท.เชาวฤทธิ์ เงินฉลาด รองผู้กำกับการสอบสวน สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมตัว น.ส.วนิดา ทองตุ้ม หรือ เฟีย สาวสวยแอบอ้างเป็นลูกสาวผู้บัญชาการทหารบก และอ้างเป็นหม่อม หลอกตุ๋นเงิน นายจินดา วิริยะแสงจันทร์ หรือ จิน เดอะวอยซ์ เสียเงินไปกว่า 150,000 บาท โดยสามารถตามจับกุมตัวได้เมื่อคืนที่ผ่านมา ในพื้นที่จังหวัดสิงห์บุรี และได้นำมาตัวสอบปากคำที่ สน.วังทองหลาง

 

 


เบื้องต้น จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การปฎิเสธ อ้างว่าไม่ได้ทำ แต่ทางตำรวจมีพยานหลักฐาน หลังสอบปากคำแจ้งข้อหา "ฉ้อโกงประชาชน" และนำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ตามความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ก่อนนำตัวไปฝากขังผลัดแรกในช่วงเช้าของวันนี้

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ต้มตุ๋น  แอบอ้าง  หลอกลวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ