กระบะหักหลบ จยย. ตกร่องน้ำ คนพี่ร้องไห้สุดใจ ขอโทษน้อง

เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 3 ส.ค.62 พ.ต.ต.นเรศ บุญที รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุรถกระบะพุ่งตกล่องระบายน้ำมีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ ริมถนนสุขุมวิท กม.174 เส้นทางสัตหีบ-เตาถ่าน บริเวณตรงข้ามโรงเรียนมารีวิทย์ ม.2 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงพร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รุดตรวจสอบ

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ทาทา 4 ประตู สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กค-4178 กาฬสินธุ์ สภาพทั้งคันเสียหายยับเยิน นอกรถพบร่าง นายจิรเดช อยู่อ่อง อายุ 19 ปี ลูกจ้าง กรมโรงงานฐานทัพเรือสัตหีบ กระเด็นตกจากท้ายกระบะเสียชีวิตอนาถ โดยมี นายพัฒนุพงศ์ วรรณหอม อายุ 21 ปี คนขับ รุ่นพี่ที่ทำงานเดียวกัน ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย นั่งเฝ้าศพร่ำไห้อย่างเศร้าโศกเสียใจ พร้อมส่งเสียงตะโกนร้องเรียกให้ผู้ตายตื่นพ้นจากความตาย และกล่าวอยู่ตลอดเวลาว่า “พี่ขอโทษ น้องตื่นขึ้นมาได้ไหมๆๆ” เบื้องต้น หน่วยกู้ภัยได้นำศพส่งชันสูตรยัง โรงพยาบาลสัตหีบกิโลเมตรที่ 10

 

 

 


 

พ.ต.ต.นเรศ กล่าวว่า จากการสอบถามคนขับ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้พากันไปนั่งเล่นที่ชายหาดหน้าที่ว่าการอำเภอสัตหีบ ระหว่างทางกลับเข้าที่พัก ในบ้านพักกรมโรงงานฐานทัพเรือสัตหีบ ได้เกิดมีรถจักรยานยนต์ตัดหน้า จึงหักหลบจนเสียหลักพุ่งตกท่อระบายน้ำ ทำให้ผู้ตายที่นั่งอยู่ท้ายกระบะ กระเด็นตกรถเสียชีวิตทันที เบื้องต้น ได้ควบคุมตัวไปสอบปากคำ พร้อมตั้งข้อหา ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายไว้ก่อน

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ ป๊อปพิฆาตชายฝั่ง ณัฐภูมินทร์ / พัชรพล ปานรักษ์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 064-9893235 / 098-8291991


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระบะ  อุบัติเหตุ  ตกน้ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ