ภาพลูกสาว อดีตนางเอกลูกครึ่ง คาเรน คล่องตรวจโรค

ห่างหายจากวงการไปนาน สำหรับนางเอกลูกครึ่ง-ไทย "คาเรน คล่องตรวจโรค"  นางเอกเสียงเล็กยิ้มหวานในอดีตที่เคยโด่งดังมาก ในช่วงยุค 90  โดย "สาวน้อยคาเรน" เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 11 ปี จากการถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่น เช่น นิตยสารเดอะบอยด์, นิตยสารสุดสัปดาห์, นิตยสาร Sister เป็นต้น รวมไปถึงงานถ่ายโฆษณา  จนทำให้ใน ณ ขณะนั้นเธอเป็นที่รู้จักของวัยรุ่นสมัยนั้น จากผลงานภาพยนตร์หลายๆเรื่อง ของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง "ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" เช่น "ตัวเก็งเต็งหนึ่ง"  และ "เด็กเสเพล" เป็นต้น

 

 

คาเรน คล่องตรวจโรค

 

นอกจากนี้"คาเรน"ยังเคยฝากผลงานละครโทรทัศน์เรื่อง "กว่าจะถึงวันนั้น", "ยุ่งนักรักซะเลย", "หกตกไม่แตก"และ "ตุ๊ต๊ะต๋อมแต๋ม สุภาพบุรุษตัวต." เป็นต้น  หลังจากนั้น "คาเรน"ได้เลิกรับงานเพราะช่วงนั้นเอนทรานซ์ และรู้ตัวว่าจะต้องเรียนหนักมาก ขาดเรียนไม่ได้ก็เลยทุ่มเทกับการเรียน ผลงานก่อนออกจากวงการก็ทำรายการเด็กชื่อว่า Miracles Are All Around ก่อนจะตัดสินใจโบกมือลาวงการไป

 


ซึ่งปัจจุบัน"คาเรน" ในวัย36ปี ได้แต่งงานกับ "เพค มงคล นิติโรจน์สกุล" เมื่อปลายปี2554 และมีลูกสาวด้วยกัน1คน ชื่อว่าน้อง "นาโอมิ" ที่น่ารักน่าเอ็นดูมาก ถอดแบบแม่มาเป๊ะ กับรอยยิ้มทรงเสน่ห์ ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก

 

 

ภาพคาเรน คล่องตรวจโรค แต่งงาน

 


ทั้งนี้ "คาเรน" ได้หวนคืนวงการอีกครั้งในฐานะพิธีกรรายการเพลงทาง "ยูบีซี" และออกอัลบั้มเพลงกับ"ค่ายสมอล์รูม" ปี2553 ก่อนจะเปลี่ยนมาทำงานเบื้องหลังในที่สุด กับสามีและใช้ชีวิตเรียบง่ายที่จังหวัดเชียงใหม่

 

 

ครอบครัวสุดอบอุ่น!

 

"น้องนาโอมิ" ลูกสาว "คาเรน คล่องตรวจโรค"

 

 

"น้องนาโอมิ" ลูกสาว "คาเรน คล่องตรวจโรค"

 

 

ภาพ karen4j


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อดีตดาราดัง  คาเรน  ข่าวบันเทิงอัพเดท  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ