ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ควงคุณแม่ยุพิน ขึ้นรับรางวัล แม่ลูกดีเด่นแห่งปี 2562

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถ อย่าง สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ หรือ สุดารัตน์ บุตรพรม รู้จักกันในชื่อ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย  เป็นพิธีกรและนักแสดงตลกหญิงชาวไทย เข้าร่วมกับแก๊งสามช่าในรายการชิงร้อยชิงล้านเมื่อปี พ.ศ. 2548 โดยช่วงแรกมักจะมาเป็นนักแสดงประกอบในบางสัปดาห์ และสามารถเป็นตัวขโมยซีนได้ในหลาย ๆ ตอน โดยอาศัยหน้าตาของเธอ ก็ฮาแล้ว ทำให้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ รวมไปถึงผลงานการแสดงภาพยนตร์เป็นตัวประกอบในหลาย ๆ เรื่อง เช่น แหยม ยโสธร, โหน่ง เท่ง นักเลงภูเขาทอง  เท่งโหน่งคนมาหาเฮีย  บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม 2  ว้อหมาบ้ามหาสนุก และ ภาพยนตร์เรื่อง ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ

 

 

 

เเละหลังจากที่หายหน้าหายตาไปอยู่นานจากหน้าจอโทรทัศน์ สำหรับตลกสาว ตุ๊กกี้ ชิงร้อย อีกทั้ง  รายการชิงร้อยชิงล้าน ที่เธอเคยเล่นอยู่ประจำ ปัจจุบันก็ไม่มี สาวตุ๊กกี้ อยู่แล้ว ทำเอาคนเม้าท์กันสนั่นว่าสาวตุ๊กกี้มีปัญหากับตลกรุ่นพี่อย่าง หม่ำ เท่ง โหน่ง จนหายไปจากหน้าจอ

 

 

 

ซึ่งทางด้าน สาวตุ๊กกี้ ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว ชี้แจงว่า คุณปัญญา นิรันดร์กุล ได้เข้ามาพูดคุยด้วยตัวเอง อยากเปิดโอกาสให้เด็กใหม่ได้เข้ามามีบทบาทในรายการ เนื่องจากมีเด็กที่แจ้งเกิดทางโซเชียลต่างๆเข้ามาได้ทดลอง และทางตนก็ยินดีที่จะให้น้องๆเข้ามาแสดงความสามารถเพราะตัวเองเคยอยู่ในจุดนั้นและก็เข้าใจเป็นอย่างดี และแค่หายไปเพียงรายการเดียว 

 

 

 


เเละล่าสุด สาวตุ๊กกี้ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองได้ ควง คุณแม่ยุพิน  เข้ารับรางวัล แม่ดีเด่น เเละ ลูกดีเด่นแห่งปี 2562 โดย สาวตุ๊กกี้ ได้ระบุข้อความว่า ถ้าหน้าได้แม่ สักนิด จะสวยมาก  ยายพินของเรา # แม่ดีเด่น&ลูกดีเด่น 2562 หน้า @bachelormojo  ผม @nongnuing บุคคลต้นแบบ แม่ต้นแบบ รางวัลเชิดชูเกียรติ คนของแผ่นดิน รางวัลแห่งแผ่นดิน 2562   วันนี้แม่หนูสวย รางวัล แม่ดีเด่นแห่งปี  ยายพิน แห่งวังสามหมอ

 

 

 

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ควงคุณแม่ยุพิน ขึ้นรับรางวัล แม่ลูกดีเด่นแห่งปี 2562

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ตุ๊กกี้ ชิงร้อย 

ติดตามข่าวอื่นๆ