โป๊ป ธนวรรธน์ บริจาคเงินช่วยสร้างอาคารเรียนให้กับนักเรียนที่ขาดแคลน

เรียกได้ว่าเป็นละครที่ถูกพูดถึงไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่นำแสดงโดย โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า ราณี แคมแปน โดยความลงตัวของพระนางบวกกับบทที่เรียกได้ว่าครบรสสุดๆ จึงต้องยกให้เป็นละครน้ำดีปี 2018 ทำเอาบรรดาแฟนคลับฟินจิกหมอนกันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเฉพาะ หนุ่มโป๊ป ในบทของ พี่หมื่น ที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกันทั่วบ้านทั่วเมือง

 


 

และต้องบอกเลยว่าปีที่ผ่านมา หนุ่มโป๊ป เจอกระแสดราม่าอย่างหนักหน่วงเลยทีเดียว แต่ก็ไม่มีอะไรมาทำลายชื่อเสียงของ หนุ่มโป๊ป ได้เลยแม้แต่น้อย ด้วยการตอบสัมภาษณ์ที่ตรงไปตรงมาและชัดเจน เรียกได้ว่าสยบทุกดราม่าเลยทีเดียวแถมยังโด่งดังมากกว่าเดิมอีกด้วย

 

 


ล่าสุดทางด้าน หนุ่มโป๊ป ได้ออกมาเชิญชวนทำบุญร่วมสร้างอาคารเรียน และซ่อมแซมอาคารที่ทรุดโทรดให้กับน้องๆโรงเรียนที่ขาดแคลน เรียหได้ว่าทั้งหล่อทั้งใจบุญเลยทีเดียว โดยทางด้าน หนุ่มโป๊ป ได้ออกมาโพสต์บอกบุญให้แฟนคลับช่วยกันบริจาคพร้อมกับระบุข้อความ ปลายปี62นี้ผมและเพื่อนๆนักเเสดงจะร่วมทำบุญกันด้วยการไปสร้างอาคารเรียนใหม่ ซ่อมอาคารที่ชำรุด ทรุดโทรมสร้างห้องน้ำให้กับโรงเรียนที่ขาดเเคลนและ ถ้าได้เงินมากพอเราจะนำไปซื้ออุปกรณ์การเเพทย์ด้วย โดยปีนี้เราจะไปทำกันที่ราชบุรี เเละกาญจนบุรี ครับผม (ใครอยากร่วมบุญโอนมาที่บัญชี กสิกรไทย 049-8-02858-6 นาย ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ *บัญชีเดียวเท่านั้นครับ*) #ก่อการดี #ปี2

 

 

 

 

ขอบคุณ popezaap


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ