ฝน ธนสุนทร สุดเศร้าหลังสูญเสีย คุณแม่ทองเลื่อม อย่างไม่มีวันกลับ

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับ ฝน ธนสุนทร ศรีสุนทร ที่ได้สูญเสีย คุณแม่ทองเลื่อม โดยทางด้าน สาวฝน ได้โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า #fon_thanasoonthorn ขอบคุณทุกๆกำลังใจนะคะ จะมีแต่ความทรงจำดีๆ ไม่อยากให้แม่จากไปพร้อมกับน้ำตาของลูก แม่จะอยู่กับลูกตลอดไป เพราะว่าเลือดเนื้อของลูกก็คือเลือดเนื้อของแม่ รักแม่ทองเลื่อนนะคะ

 

โดย สาวฝน เริ่มเข้าสู่วงการครั้งแรก เมื่อปี พ.ศ. 2531 ตอนอายุ 14 ปี จากการประกวด มิสทีนโอเล่ โดยได้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย และจนถึงรอบสุดท้ายเธอก็เป็นผู้ชนะได้อันดับ 1 จากการประกวดครั้งนี้ ส่งผลให้เธอได้ถ่ายโฆษณาชิ้นแรกคือ โฆษณาลูกอมโอเล่ ต่อมาในปีเดียวกัน ได้ถ่ายแบบนิตยสารแพรวสุดสัปดาห์โดยถ่ายร่วมกับ 5 คนสุดท้ายมิสทีนโอเล่ พร้อมกับถ่ายแบบภาพนิ่งโฆษณา ขนมถั่วลันเตาอบกรอบตรามิสเตอร์กรีน วางแผง 16 ธันวาคม 2531

 

 

 

 

จากนั้นปี พ.ศ. 2537 ได้มาเป็นศิลปินปินออกอัลบั้มแนวเพลงสตริงกับทางค่าย B&M ในปี พ.ศ. 2537-2538 อัลบั้ม มุมหนึ่งของหัวใจ มีเพลงเปิดตัว ได้แก่เพลง คิดถึงเสมอ และเพลง รู้ไหมรักเธอ และได้ออกอัลบั้มแนวเพลงสตริงอีกหนึ่งชุด ในปี พ.ศ. 2539-2540 อัลบั้ม สายฝนแห่งความรัก ก่อนจะหันเหไปออกอัลบั้มแนวเพลงลูกทุ่งตั้งแต่ปลายปี พ.ศ. 2541

 


และต้องบอกเลยว่ากว่าที่ สาวฝน จะมีวันนี้ ชีวิตของเธอเคยลำบากถึงขั้นโดนเรียกว่า นางฟ้าบนกองขยะ โดยฐานะที่บ้านของเธอค่อนข้างยากจน คุณพ่อและคุณแม่ต้องเก็บขยะขยาเพื่อหาเงินมาจุนเจือคนในครอบครัว

 

 

 

โดย สาวฝน ได้เล่าต่อว่า ไม่มีแม้แต่เงินจะกินข้าว ต้องไปขอข้าวพระที่วัดกิน ตอนเด็กๆอยากได้ของเล่นก็ไม่เคยมี ไปคุ้ยกองขยะเอา กระทั่ง สาวฝน ได้เริ่มเป็นนักร้อง ในตอนแรกก็ยังลำบากแต่เมื่อเวลาผ่านไปเธอก็โด่งดังขึ้นจนทำให้หาเงินมาเลี้ยงครอบครัวได้อย่างสุขสบาย เรียกได้ว่าชีวิตของ สาวฝน กว่าจะมีวันนี้ได้ต้องผ่านอะไรมาเยอะแยะ และขอปรบมือให้กับการสู้ชีวิตของ สาวฝน ด้วยค่ะ 

 

 

 

ขอบคุณ fon_thanasoonthorn

 

 

ฝน ธนสุนทร สุดเศร้าหลังสูญเสีย คุณแม่ทองเลื่อม อย่างไม่มีวันกลับ

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฝน ธนสุนธร  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักร้องลูกทุ่ง  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ