กานต์ ไม่จบ แขวะ อีฟ วันๆไม่ทำอะไร

กลายเป็นประเด็นสาดน้ำลายอีกครั้งหลังจาก "เสก โลโซ เสกสรรค์ ศุขพิมาย" ควง "กานต์ วิภากร ศุขพิมาย" และ "แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์" ปรากฎตัวร่วมเฟรมถ่ายรูปด้วยกัน ที่จับมือกันสมานฉันท์กันอย่างแนบแน่น ก็ทำเอาหลายคนที่เห็นเกิดความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว  

 

 

ซึ่งในภาพนั้น "หนุ่มเสก"และ "สาวกานต์" ได้ถ่ายรูปบนโต๊ะทานข้าวกับ "สาวแซนวิช" พร้อมคุณพ่อ และ "น้องลีออง" ลูกชาย ด้วยบรรยากาศน่ารักอบอุ่น จนแฟนคลับหลายคนที่เห็น เกิดความชื่นชมในความเป็นกันเองของ "สาวกานต์"

 


 

โดยเท่าที่ดู "สาวกานต์"เอ็นดู "น้องลีออง" ลูกสาว"สาวแสนวิช"มาก ถึงขั้นมอบสร้อยพระซึ่งเคยเป็นของ "น้องเสือ" ลูกชาย ให้น้องลีออง เพื่อให้พระคุ้มครองน้องลีอองตลอดไป แถมมีแฟนคลับต่างคอมเม้นท์โมเม้นท์ในความน่ารักอย่างคับคั่ง

 

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้คลายข้อสงสัยถึงเหตุที่เธอออกมาจากบ้านของฝ่ายชายนั้นก็ไม่ใช่ว่าเป็นเพราะไม่พอใจที่ "หนุ่มเสก" กลับไปพูดคุยกับอดีตภรรยาแต่อย่างใด หากแต่เป็นเพราะเกี่ยวข้องกับเรื่องของคดีความฟ้องร้องตามที่เธอระบุข้อความว่า "ที่ออกมาเพราะมีคนจะให้ถอนฟ้อง ถ้าไม่ถอนจะอยู่บ้านไม่ได้ ก็เลยต้องออกมาเพื่อให้รู้ว่ายังไงก็ไม่ถอนฟ้อง" นั่นเอง

 

 


 


ซึ่งทางด้านของ "สาวกานต์" ก็ได้ออกมาโพสต์เอกสารที่ตนเองได้ทำการยื่นฟ้องไปยังนางอภิสร์ญาออกมาด้วย พร้อมข้อความแขวะระบุว่า "เห็นนางเงียบๆ คดีเพรียบระวังไว้นะ” ของขวัญอีกชิ้นสำคัญ FC ที่รักทุกคน  เราทำจริงๆ ไม่ได้กลัวหรืออะไรแต่เราต้องทำตามลำดับ บี้ไปเรื่อยๆ เฉลยให้อีก1ละนะ ฟ้องทำไม หมิ่นประมาททางการโฆษณา คดีขยะ กระจอก เจอคดีแบบนี้ แม่งเป็นกู มุดส้วมหนีละ อายหว่ะ บอกตรง คุ้มไหมกับการอยากเหนือกว่า เหนือฟ้ายังมีฟ้า สมควร เข้าแก๊งไหน หัวหน้าตายหมด"

 

 

และข้อความก่อนหน้านั้นคือ "มันมีด้วยเหรอว่ะ ไอ้คนแบบไม่อยากทำมาหากิน แล้วมันทำไรวันๆ ไม่เบื่อเหรอ งงจริงนะ แปลกมาก"
 

 

ภาพ Wiphakorn Karn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อีฟ แม็กซิม  ข่าวบันเทิงอัพเดท  แซนวิช  เสก โลโซ  กานต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ