เสี่ย BM ชนสาวจอดติดไฟแดง ลงมาอ้อแอ้พูดจาไม่รู้เรื่อง โชว์กร่างขู่เป็นคนใหญ่คนโต (คลิป)

เหตุการณ์ชวนหัวร้อน สาวโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Getar Anunya โพสคลิปเหตุการณ์ปะทะคารมกับเสี่ย BMW หลังจอดติดไฟแดงอยู่แล้วถูกชนท้ายอย่างแรง ทว่าผู้ก่อเหตุกลับรีบขับหนี เธอจึงรีบขับรถตามและสามารถติดตามตัวได้ทัน พบเสี่ยใหญ่อยู่ในอาการมึนเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง ขู่ว่าตนเป็นคนดังคนใหญ่คนโตไม่เดือดร้อนอะไรทำอะไรตนไม่ได้อยู่แล้ว 

 

บนเฟซบุ๊กเจ้าทุกข์โพสต์ข้อความ *** ฝากแชร์ ติดต่อคู่กรณีไม่ได้ *** 
เหตุการณ์เวลาประมาณ 1.30 น รถของแฟนผม ติดไฟแดง แยกหัวมุมมุ่งหน้าเกษตร มีรถ BM ขับมาด้วยความเร็ว ทำให้เบรคไม่อยู่ จึงเกิดการเฉี่ยวชนด้านหลังตัวรถแล้วขับหนี วนไปมาระหว่าง แยกอเวนิวกับบิ๊กแอ๊ปเปิ้ล เส้นเกษตร-นวมินทร์ อยู่ประมาณ 7-8 รอบ 

 

 


ระหว่างตามคนขับ BM แฟนได้โทรตามผมออกมาเนื่องจากแฟนจะตามไม่ทันเพราะความเร็วรถ แล้วมาจับได้ก่อนขึ้นทางด่านเก็บตังที่เลี้ยวซ้ายจากแยกหัวมุมมุ่งหน้า เอกมัย

 

 

เหตุการณ์เป็นตามคลิป โดยทำการอ้างว่าตัวเองดัง ใหญ่โต อยากได้อะไรไปฟ้องร้องเอา ไม่เดือดร้อนอยู่แล้ว ยอมรับว่าเมาแต่ไม่ยอมเป่าแอลกอฮอล์ และขณะเรียกประกัน อยู่ๆ คู่กรณีกระโดดขึ้นรถขับหนีไปเลย แต่ยึดใบขับขี่มาไว้ได้และได้แจ้งความไว้ที่ สน.โคกครามไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นรู้ว่าเป็นเจ้าของบริษัทใหญ่ ด้านวิศวกรรมเครื่องกล ไฟฟ้า แต่ยังติดต่อไม่ได้เนื่องจากในข้อมูลไม่มีเบอร์โทรติดต่อ

 

 

 

ขอบคุณ Getar Anunya

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-หลานเล่านาทีเศร้า ปู่วัย 85 โดนรถชน ก่อนจากไป บอกจะออกไปหาย่าที่เสียชีวิตแล้ว (คลิป)
-กระบะซิ่งฝ่าไฟเเดง ชนเเล้วหนี (คลิป)
-กระบะฝ่าไฟเเดง ชนมอเตอร์ไซค์นักเรียนเทคนิคระยอง (คลิป)
-หนุ่มโพสต์อุทาหรณ์เตือนใจ หลังชาวไทย ขับรถข้ามเลนในญี่ปุ่น ชนยับ 4 คันรวด

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : BMW  ชนแล้วหนี  เมาแล้วขับ  เมา  โชว์กร่าง  รถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ