คนกรุงเทพระวัง 4 จุดเกิดเรื่องป่วนตั้งแต่เช้า

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาคนกรุงเทพนั้นต่างพากันแตกตื่นเป็นอย่างมาก เมื่อล่าสุดทางเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ได้ออกมาโพสต์ข้อความเอาไว้ว่า#เสียงตูมตามทั่วกรุง#พวกสร้างสถานการณ์​#ตำรวจจับมือป่วนได้แล้ว

 

 

ซึ่งล่าสุดทางเพจยังโพสต์ต่ออีกว่า ด่วน! ป่วนบึ้ม ทั่วกรุง​ หลายจุด​ ทั้งซอยรางน้ำ​ พระรามเก้า​ ช่องนนทรี​ ตั้งแต่เช้า​อีกจุด​ เสียงดังคล้ายระเบิด​ หน้าอาคารมหานคร ใกล้บีทีเอสช่องนนทรี และพงหญ้าใต้บันไดบีทีเอส เศษดินกระเด็นเกลื่อน เจ้าหน้าที่กันพื้นที่ตรวจสอบ

ส่วนมือมือป่วน​ วัตถุคล้าย​ ระเบิด​ ใต้พุ่มไม้ป้ายหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ​ ถูกตามจับกุมได้แล้ว​ หนีรถ บขส. จับได้บริเวณจุดตรวจ ปฐมพร ชุมพร​ รอติดตามรายละเอียด

 

 

 


สรุปเหตุระเบิดช่วงเช้า ณ เวลา นี้ 09.58 น. วันเดียวระเบิดเวลาไล่เลี่ยกัน 4 จุด

1. 08.50 น. เกิดเหตุระเบิดภายในซอยพระราม 9 57/1 มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน เป็นเจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร เขตสวนหลวง ขณะกำลังทำความสะอาดกวาดเศษใบไม้ภายในซอย เบื้องต้นระเบิดมีลักษณะคล้ายระเบิดปิงปอง

2. 08.36 น. เกิดเหตุระเบิดใต้บีทีเอส ช่องนนทรีย์ 2 ครั้ง ไม่ชัดเจนว่ามีคนบาดเจ็บหรือไม่ แต่มีรถยนต์เสียหาย ผู้อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า จุดระเบิดอยู่ในพุ่มไม้ใต้สถานีรถไฟฟ้า มีเศษดินกระจัดกระจาย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สั่งปิดพื้นที่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ คนสัญจรไม่ได้ แต่รถยนต์ยังสัญจรได้ตามปกติ

3. 09.00 น. หน้าคิงส์พาวเวอร์ ตึกมหานคร เป็นจุดเดียวกับช่องนนทรีย์

4. 09.00 น. มีเสียงดังคล้ายระเบิดเกิดขึ้น 3 ครั้ง บริเวณพุ่มไม้ด้านหน้าอาคารศูนย์ราชการ โดยครั้งแรกได้ยินเสียงเกิดขึ้น 2 ครั้ง และตามมาอีก 1 ครั้ง ล่าสุดมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปดูแลแล้ว พบลักษณะคล้ายเป็นระเบิดแสวงเครื่อง

 

 

ขอขอบคุณ ภาพ/ขา่ว บิ๊กเกรียน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทวรรณ บุญฑาทิพย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ระเบิด 

ติดตามข่าวอื่นๆ