พ่อน้องภูติ งานเข้าหลังเจอดราม่าลงทุนหยิกลูกให้ร้องไห้ เพื่อเล่นเอ็มวี เพชร สหรัตน์

กลายเป็นคลิปที่หลายคนเอ็นดู เมื่อหนุ่มรายหนึ่งที่ขับแกร็บฟู้ดส่งอาหาร ซึ่งคุณพ่อท่านนี้ได้มีการอัดคลิปขณะเดินทางไปส่งของให้ลูกค้าที่สั่งอาหารโดยมีลูกชายวัย 5 เดือนกระเตงหน้าไปด้วย ลูกค้าที่สั่งอาหารหลายท่านที่ได้เห็นหนุ่มแกร็บฟู้ดรายนี้ขณะขับรถจยย. คู่ใจไปส่งของต่างอดอมยิ้มในความน่ารักของหนูน้อยรายนี้ไม่ได้จนเป็นขวัญใจแก่ผู้ที่พบเห็น
 

 

ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน น้องภูติ ได้ถ่ายแบบครั้งแรก จนกลายเป็นนายแบบตัวจิ๋วไปแล้ว เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวจิ๋วไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ น้องภูติ ที่ไดเรับความชื่นชอบจากชาวเน็ตหลังไปทำงานกับคุณพ่อ 

 

 


และที่หลายคนทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทางด้าน น้องภูติ ได้เล่นเอ็มวีเป็นครั้งแรกกับ เพชร สหรัตน์ แต่งานนี้ก็มิวายเมื่อเอ็มวีได้ปล่อยออกมา คล้ายกับ คุณพ่อ หยิก น้องภูติ เพื่อให้ร้องไห้ 

 

 


ล่าสุดทางด้าน พ่อบอล ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางเฟสบุ๊กเอาไว้ว่า ทุกครั้งที่ผมพาน้องออกไปถ่ายรายการ พิธีกรก็จะถามผมว่า "เเล้วเวลาพาน้องออกไปส่งอาหารน้องมีงอเเงบ้างมั๊ย" เเล้วผมก็จะตอบเหมือนเดิมว่า "เวลาขี่รถเค้าจะชอบมากครับ เเต่เค้าก็จะมีงอเเงบ้างเวลาหิวหรือเเค่ง่วง แต่เค้าสามารถนอนหลับคาหมวกกันน็อคได้โดยที่ไม่งอเเงเลย"  **สรุปคือ น้องร้องหิวนมพอดี ในขณะที่กล้องถ่ายมุมเเคบจับที่หน้าน้อง ปล.อย่าให้ผมต้องเครียดไปมากกว่านี้เลยครับ แค่ผมเกิดมาหล่อผมก็เครียดพอเเล้ว

 

 

 

 

ขอบคุณ Puti baby biker


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  เพชร สหรัตน์  พิธีกร  นักร้องลูกทุ่ง  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ