ตั๊กแตน ชลดา อวดลุคสุดมั่นขึ้นเวที เจอทักแรง ชุดใส่แล้วพังมาก

เรียกได้ว่าตั้งแต่กลายเป็นสาวโสดก็แซบขึ้นทุกวันชนิดที่ว่าอะไรก็ฉุดไม่อยู่ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ตั๊กแตน ชลดา ทองจุลกลาง ที่เจ้าตัวได้หย่าร้างกับอดีตสามีนักร้องนักแต่งเพลง เพชร สหรัตน์ ที่ต้องบอกเลยว่าอาจจะจบไม่สวยเลยสักเท่าไหร่

 

ซึ่งตอนนี้ สาวตั๊กแตน ก็หาได้แคร์เพราะได้ลุคขึ้นมาสะบัดลุคจากสาวหวานเรียบร้อยมาเป็นสาวสายแซบไปอย่างเต็มตัว ทั้งได้ลุกขึ้นมาหั่นผมสั้นบวกกับเปลี่ยนการแต่งตัวที่หนุ่มๆเห็นแล้วมีใจละลาย และนี่ก็เป็นตัวอย่างของผู้หญิงยุคใหม่ที่ถึงแม้จะเสียใจแต่ก็ไม่ต้องนั่งเสียน้ำตาอยู่นาน 

 

 

 

ต่อมาต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ สาวตั๊กแตน ได้ลุกขึ้นมาสะบัดลุคเป็นสาวแซบนั้น ก็เจอกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง ซึ่งหากจำกันได้ก่อนหน้านี้หลายๆคนอาจจะยังคงชินกับ สาวตั๊กแตน ในลุคของสาวหวานแต่งตัวเรียบร้อย และเมื่อเธอได้ขึ้นมาแต่งตัวแบบเซ็กซี่จึงทำให้หลายคนอาจจะไม่ชินและไม่ชอบ

 


ล่าสุดทางด้าน สาวตั๊กแตน ได้อกมาโพสต์ภาพและคลิปของตนเองหลังได้เดินทางไปร้องเพลง โดยได้มาในชุดรัดเปรี๊ยะโชว์แผ่นหลัง แต่งานนี้กลับทำเอาชาวเน็ตโฟกัสผิดจุดเพราะชุดที่สวมใส่ดูเหมือนว่าจะรัดเกินไป ทำให้เห็นเนื้อนูนแบบชัดเจน ทำเอาชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า อ้วนแท้ล่ะเด่วนี้  อีกทั้งยังได้มีชาวเน็ตอีกรายเข้ามาบอกว่า ไม่ได้ติว่าพี่เขาแต่งตัวน่าเกลียดนะคะ ที่หมายถึงคือ ชุดออกงานค่ะ คอสตูมน่าจะดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้พี่เขาดูดีกว่านี้ คือใส่แล้วปังเลย ไม่ใช่ใส่แล้วพัง เพราะปกติชีวิตประจำวันพี่เขาแต่งออกมาสวยแต่เวลาขึ้นคอนเสิร์ตชุดมันดูไม่ส่งศิลปิน ไม่มีใครดราม่าว่าพี่เขาแต่งตัวไม่ดีนะคะ ที่เม้นกันเพราะอยากเห็นคอสตูมที่ดูแลพี่เขามาเห็นและหาชุดที่สวยและเซ็กซี่ให้พี่เขาใส่หน่อยเอาแบบใส่แล้วเสริมศิลปิน เพราะพี่เขาร้องเพลงเพราะ ยิ้มสวย น่าจะได้ใส่ชุดที่สวยกว่านี้

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-นุ่น แม่บ้านของตั๊กแตน ชลดา ผันเป็นยูทูบเบอร์ ล่าสุดรายได้งาม หอบแบงก์พันเป็นปึกมอบเจ้านาย
-ไม่อายทำกิน ตั๊กแตน ชลดา ขายไข่ไก่ จากฟาร์มของตัวเอง กลางหมู่บ้าน
-ตั๊กแตน ชลดา เตรียมสร้างบ้านพร้อมกัน 4 หลัง ให้พี่น้อง
-เจ้าภาพไม่ยอมจบ โพสต์ซัด ตั๊กแตน ชลดา หลังออกมาแจงดราม่า

 

ตั๊กแตน ชลดา อวดลุคสุดมั่นขึ้นเวที เจอทักแรง ชุดใส่แล้วพังมาก

ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักร้องลูกทุ่ง  ตั๊กแตน ชลดา  นักแสดง  นักร้อง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ