บ้านไม้สักเรือนงาม ของอดีตข้าราชการป่าไม้ เสียหายกว่า 10 ล้านบาท (คลิป)

เมื่อเวลา 05.00น.ของวันที่ 1 สิงหาคม 2562 ร.ต.อ.เสกสรร ปัญญายืน พนักงานสอบสวนสภ.เมืองแพร่ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไม้บ้านบริเวณ บ้าน ม.5 ต.ทุ่งกวาว อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ จึงประสานสายตรวจตำบลทุ่งกวาวตรวจสอบพร้อมด้วยรถดับเพลิงเทศบาลเมืองแพร่ เทศบาลทุ่งโฮ้ง อบต.ทุ่งกวาว และหน่วยรถดับเพลิงใกล้เคียงร่วมเกือบ10คันเมื่อเวลา 

 

 เมื่อไปถึงบริเวณที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้สักทั้งหลัง 2 ชั้นเลขที่ 181 ม.5 ต.ทุ่งกวาว อ.เมืองแพร่ จ.แพร่กำลังถูกเพลิงเผาไหม้วอด ทั้งหลังเจ้าหน้าที่เร่งช่วยกันดับเพลิง ใช้เวลาดับเพลิงเกือบ 2 ชม. สามารถควบคุมเพลิงได้ สอบถามเจ้าของบ้านคือนาย ศฤงคาร ไชยเจริญอายุ 63 ปี เจ้าของบ้าน อดีต เจ้าหน้าพนักงานป่าไม้อาวุโส  เผยว่าเวลาประมาณตี5 ตนได้กลิ่นเหม็นไหม้และเห็นควันไฟออกจากบริเวณแอร์ที่ห้องนอนจึงได้เรียกทุกคนตื่น ให้ออกมา จากนั้นตนจึงไปเอา ถังดับเพลิง เพื่อมาฉีดแต่เข้าไปไม่ได้แล้ว เนื่องจากไฟลุกไหม้ จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้ามาช่วยเหลือ

 

 

 

วอดทั้งหลัง !! โหมกระหน่ำเช้าตรู่ บ้านไม้สักเรือนงามของ อดีตข้าราชการป่าไม้ เสียหายกว่า 10 ล้านบาท

ทางด้านสาเหตุการเกิดเหตุนั้นทางด้านเจ้าหน้าที่ต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบอีกครั้ง สำหรับมูลค่าความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท  ความคืบหน้าจะรายงานเข้ามาอีกครั้ง

 

กัญญสร ถิ่นทิพย์ ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ประจำจังหวัดแพร่


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กัญญสร ถิ่นทิพย์ติดตามข่าวอื่นๆ