ศาลพิพากษา"เติ้ล ธนพล"2 ปี 6 เดือนไม่รอลงอาญา

เชื่อว่าหลายคนจำคดีฮือฮาที่พระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล มีประเด็นเกี่ยวกับเรื่องการลักลอบขโมยไฟฟ้า ไปใช้ในกิจการคาร์แคร์ของตนเอง ที่จังหวัดฉะเชิงเทรา จนทางเจ้าหน้าที่ต้องมาถอดมิเตอร์ไฟออก แต่เจ้าหน้าที่ก็พบว่าภายในกิจการคาร์แคร์ของหนุ่มเติ้ล ยังมีไฟฟ้าหมุนเวียนได้อยู่ และตรวจสอบพบว่ามีการแอบต่อไฟฟ้าหลวงมาใช้ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มีการแจ้งความดำเนินคดี และต่อมานักข่าวจี้ถามประเด็นนี้ จนเจ้าตัวชิ่งออกจากวงสัมภาษณ์ในครั้งนั้น ถึงกับน้ำตาคลอเบ้า เสียงสั่น 
 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- เครียดจัด! “เติ้ล ธนพล” เสียงสั่นน้ำตาคลอเบ้าจนชิ่งสื่อกลางสัมภาษณ์ กรณีคดีขโมยไฟหลวงมาทำคาร์แคร์!?! (ชมคลิป)
 

ต่อมา ทางศาลจังหวัดฉะเชิงเทราเองได้มีจดหมายแจ้งไปยัง นายธีรเกียรติ ศรีเมือง หรือ ลุงเล็ก ซึ่งเป็นเจ้าของพื้นที่ที่ให้พระเอกหนุ่มเช่าเพื่อทำคาร์แคร์ เพื่อขอให้ไปเป็นพยานในคดีที่อัยการจังหวัดฉะเชิงเทราได้เป็นโจทก์ยื่นฟ้องนายธนพล หรือเติ้ล ข้อหาลักทรัพย์

 

 

 

ต่อมา พนักงานอัยการจังหวัดฉะเชิงเทราได้เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข ในข้อหาลักทรัพย์ ตามหมายเลขคดี อ145 / 2562 เนื่องจากนักแสดงดังมีพฤติกรรมขโมยไฟหลวงมาใช้ในคาร์แคร์ตนเองเป็นเวลานาน 2-3 ปี

 


ล่าสุดเมื่อวันที่ 31ก.ค. ที่ผ่านมา มีรายงานว่าศาลจังหวัดฉะเชิงเทราได้มีการตัดสินคดีนี้ออกมาแล้วโดยให้จำคุกนักแสดงหนุ่มเป็นเวลา 5 ปีโดยเจ้าตัวยอมรับสารภาพ ศาลจึงลดโทษให้เหลือโทษจำคุก 2 ปี 6 เดือนโดยไม่รอลงอาญา

และต่อมาในช่วงเย็นของวันเดียวกันทางนักแสดงหนุ่มได้ประกันตัวเองออกไปเป็นที่เรียบร้อย

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : คดีขโมยไฟหลวงมาทำคาร์แคร์  ขโมยไฟหลวง  งานเข้า  เติ้ล ธนพล  ไม่รอลงอาญา 

ติดตามข่าวอื่นๆ