หมอเค้ก Magic ทำนาย 4 ราศี ดวงพลิกผันไปในทางที่ดี

"หมอเค้ก Magic designs" ได้โพสต์ข้อความทำนายดวงว่า "ดวงชะตาคือสิ่งที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ถ้าเราทำความดี สิ่งดี ๆ ก็จะเข้ามาหาเราเอง แต่ถ้าเราทำสิ่งที่ไม่ดีอย่าคิดหวังว่าชีวิตจะดี คนที่ทุกข์อยู่ ใครที่จมปรักกับความเศร้าลุกขึ้นมา เอาตัวเองออกจากพื้นที่ ที่คิดว่าปลอดภัย แต่มันคือที่ ที่ทำร้ายเรามากที่สุด ชีวิตเรามีค่าเวลาเราเหลือน้อยอีกไม่กี่ปีก็แยกย้ายกันไปตายละ อย่าทำชีวิตให้มันยากดวงดีขึ้น เราก็รู้จักให้คนอื่น ให้คนที่มีน้อยกว่าเรา แต่อย่าให้จนเราทุกข์

 

 

หมอเค้กขอให้ทุกท่านโชคดีเป็นเศรษฐี ที่มีทรัพย์สมบัติเท่าที่ตนพอใจ อยากได้อะไรก็ทำเอา อย่าลืมไปทำบุญสมทบทุน บริจาคถ้วยช้อนส้อมของใช้ ในวัด บางคนถวายแต่อาหารตายไป ไม่มีภาชนะใส่อาหารเวลากินก็ลำบากหน่อยนะ ทำบุญกับคนกับสัตว์จะได้มีบริวารมากทั้งในชาตินี้ และชาติหน้า ใครที่นอนอยู่ก็รีบลุกขึ้นมาซะ คนพักผ่อนคนสบายมีแต่คนที่ตายไปแล้วเท่านั้น เกิดเป็นคนต้องสู้เพื่อความสุขแต่ไม่ใช่สู้แบบทรมาณตัวเอง

 

 


ลัคนาหรือชาวราศีที่ดวงพลิกผันจะเกิดโชคมหัศจรรย์อย่างเหลือเชื่อได้แก่ กุมภ์ พฤษภ สิงห์ ตุลย์ สิ่งไม่ดีออกไป สิ่งที่ใช่จะเข้ามา! มีโอกาสได้ทำธุรกิจกับคนแปลกหน้า คน ๆ นั้นจะนำพาความสำเร็จมาให้ และอาจพบคนรู้ใจจากการทำงาน 

 

 

 

ขอบคุณ : หมอเค้ก Magic designs


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมอเค้ก Magic designs  ดูดวง  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ