บุ๋ม ปนัดดา ตัดใจขายบิ๊กไบค์สุดรัก เพราะลูกสาว

เรียกได้ว่ามีข่าวสลดออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ สำหรับอุบัติเหตุจากการขี่รถบิ๊กไบค์ โดยล่าสุดเป็นข่าวเศร้าของ โน้ต ภัทร์นฤณ ซึ่งเป็นญาติของ ไอซ์ ปรีชญา ที่ประสบอุบัติเหตุขี่บิ๊กไบค์ชนขอบทางจนทำให้เสียชีวิตคาที่ สร้างความสะเทือนใจแก่ครอบครัวและผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

 

 

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ออกมาเปิดใจเพราะตนเป็นอีกหนึ่งคนที่ชอบรถบิ๊กไบค์มานานกว่า 10 ปีแล้ว เนื่องจากเริ่มชอบเพราะดูเท่ และชอบความเร็ว ซึ่งเธอยังเคยขี่ด้วยความเร็วสูงสุด 300 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งเป็นสถิติผู้หญิงที่ขี่เร็วที่สุดในประเทศไทยอีกด้วย 

 

 

 


โดยเธอได้บอกว่า "ตอนนี้ตนต้องตัดใจขายรถทิ้งไป เพราะกลัวแล้วจะกลับไปขี่อีก เนื่องจากตนมีเหตุผล 3 ข้อ เหตุผลแรกคือ ลูกสาวเริ่มโตขึ้น ก็จะเห็นข่าวต่างๆ เกี่ยวกับบิ๊กไบค์ ทำให้ลูกสาวไม่อยากให้ขี่ ส่วนเหตุผลที่สองคือ เวลาที่ไปขี่แต่ละครั้ง ทางกองถ่ายก็จะกังวลว่าหากเกิดอุบัติเหตุจะทำยังไง กองถ่ายจะทำงานต่อไม่ได้ และเหตุผลสุดท้ายคือ ตนเริ่มไปงานศพของเพื่อนในกลุ่มบิ๊กไบค์บ่อยมากขึ้น จนเริ่มรู้สึกขยาด"

 


และ บุ๋ม ปนัดดา ได้ยังได้ฝากบอกถึงกลุ่มบิ๊กไบค์ว่า อย่าคิดว่าตัวเองขี่มอเตอร์ไซค์ใหญ่แล้วคนอื่นจะต้องหลีกทางให้ หรือมั่นใจว่าเรามีรถที่เร็วมากพอ เพราะทุกอย่างมันเกิดขึ้นได้ภายในเสี้ยววินาทีอย่ามั่นใจในฝีมือตัวเองว่าเอาอยู่ เพราะอะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ 

 

 

ขอบคุณ  boompanadda


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ขายรถ  ตัดใจ  บิ๊กไบค์  บุ๋ม ปนัดดา  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ