แอฟ คอมเมนต์ เมย์ กลางไอจี หลังโพสต์เดือด จิตใต้สำนึกของคน

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับ เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย หรือที่รู้จักในชื่อ เมย์ เฟื่องอารมย์ ส่วนใหญ่มักรับบทเป็น นางร้าย ปัจจุบันได้ผันตัวเองไปเป็นเบื้องหลังแทน

 

โดย สาวเมย์ ได้คบหาดูใจอยู่กับนักแสดงหนุ่มอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และเคยตกเป็นข่าวดังทางกระฉ่อนสังคม คือ กรณีการทะเลาะวิวาทกับสาวโคโยตี้ซึ่งมีความสัมพันธ์กับ หนุ่ม กรรชัย และกรณีแย่งรถมินิ คูเปอร์ กับ เข็ม กฤตธีรา อินพรวิจิตร  ซึ่งเพื่อนซี้อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ร่วมอยู่ด้วยทั้งสองเหตุการณ์

 

 

และในช่วงกลางปี 2557 สาวเมย์ พร้อมกับ หนุ่ม กรรชัย ได้ออกมาเปิดเผยว่า สาวเมย์ ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว โดยทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสกันอย่างเงียบ ๆ ไม่เปิดเผยตั้งแต่ช่วงปลายปี 2555 พร้อมกับเปลี่ยนชื่อจริงมาเป็นชื่อที่ใช้ในปัจจุบันเพื่อเอาเคล็ด ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกสาวหนึ่งคน คือ น้องมายู ภูรดา กำเนิดพลอย

 


ล่าสุดทางด้าน สาวเมย์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพกลางอินสตาแกรมส่วนตัวที่มีข้อความว่า สิ่งที่เราสอนกันไม่ได้คือ จิตสำนึก การเป็นคนดี และ สามัญสำนึก ของคนที่รู้ผิดชอบชั่วดี พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ใจสะอาด ยิ้มยังไงก็สวย สวยจริงไม่จกตา


 

 

ในเวลาต่อมาทางด้านคุณแม่สายสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้โผล่เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของ สาวเมย์ เอาไว้ว่า จริงที่สุดค่ะพี่เมย์  และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน สาวเปิ้ล พี่เลี้ยงของ น้องปีใหม่ ลูกสาวของ สาวแอฟ ก็ได้เข้ามาตอบกลับเป็นรูปหัวใจใต้โพสต์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน งานนี้ไม่รู้ว่าทั้งคู่จะสื่ออะไร
 

 

 

ขอบคุณ mayfuang


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ดารา  เมย์ เฟื่องอารมย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ